Home / Tin tức / Khánh thành dự án căn hộ văn phòng Golden King

Khánh thành dự án căn hộ văn phòng Golden King

Sáng 19/10, Công ty Đầu tư phát triển Bất động sản Đông Dương đã tổ chức lễ khánh thành tòa nhà Golden King và tri ân khách hàng tại tòa nhà Golden King – số 15 Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ Hưng, Quận 07, TP.HCM. Sự kiện thu hút 500 khách hàng tham dự và đánh dấu cột mốc quan trong do Cty BĐS Đông Dương làm chủ đầu tư.

Golden King, mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng

Với tổng vốn đầu tư 1.500 tỷ đồng, Trung tâm phức hợp officetel cao cấp Golden King là một trong số ít dự án tại Nam Sài Gòn sở hữu lợi thế vị trí vàng, 03 mặt tiền đường tọa lạc ngay khu vực trung tâm tài chính kinh tế sôi động nhất quận 07, với nút giao thương trục đường chính Nguyễn Lương Bằng và Trần Văn Trà.

Golden King có diện tích sàn xây dựng 35.173 m2, quy mô 21 tầng nổi, 01 tầng lửng và 02 tầng hầm. Từ tầng 01 đến tầng 04 là khu thương mại, tầng 05 đến 21 là tầng căn hộ văn phòng với tiêu chuẩn quốc tế. Trong đó có đến 372 căn hộ căn hộ officetel có diện tích từ 31 đến 253 m2  và 01 hội trường lớn sức, chứa đến 300 khách.

Golden King, mặt tiền đường Trần Văn Trà

Đặc biệt, cứ mỗi 04 tầng officetel sẽ có 03 phòng họp chung rộng rãi vàhiện đại, tiện ích phù hợp cho nhu cầu gặp gỡ đối tác, họp mặt nhân viên hay làm việc nhóm.

Khi đi vào hoạt động, Golden King chính là biểu tượng của một trung tâm phức hợp officetel hiện đại và cao cấp bậc nhất  khu Nam Sài Gòn. Tiếp nối sự thành công của dự án này,  Đông Dương Corp sẽ tiếp tục tập trung triển khai nhiều dự án tại TP.HCM và các tỉnh.