Home / Tin tức / Triển lãm quốc tế công nghệ cửa hàng và nhượng quyền thương hiệu

Triển lãm quốc tế công nghệ cửa hàng và nhượng quyền thương hiệu

Tiếp nối sự thành công từ những năm trước Coex Vietnam, Retail and Franchise Asia và Vinexad tiếp tục đồng tổ chức triển lãm Quốc tế Công nghệ cửa hàng và Nhượng quyền thương hiệu – VIETRF, lần thứ 11.

Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 31/10 đến ngày 02/11/2019, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quy tụ 180 thương hiệu nhượng quyền và 100 thương hiệu công nghệ cửa hàng, đến từ rất nhiều quốc gia trên thế giới như:  Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc, Indonesia, Philippines.

VIETRF là triển chuyên nhàn lớn nhất và duy nhất tại Việt Nam, trong lĩnh vực Nhượng quyền và Bán lẻ. Đến với VIETRF 2019, các chủ cửa hàng sẽ được cung cấp từ A – Z các giải pháp cho doanh nghiệp cũng như tìm được thương hiệu nhượng quyền thương mại phù hợp với đa dạng quy mô đầu tư từ nhỏ đến lớn. Các sản phẩm được trưng bày trong triển lãm bao gồm: thiết bị công nghệ trong cửa hàng: máy tính tiền điện tử, hệ thống quản lý tiền mặt, máy in mã vạch, hệ thống RFID, camera an ninh. Thiết bị và nội thất cửa hàng: Kệ, tủ trưng bày, tủ bảo quản nóng-lạnh, xe đẩy mua hàng, máy đóng gói, giấy dán tường, đèn trang trí, bảng hiệu…Dịch vụ chuyên nghiệp: dịch vụ tư vấn quản lý và điều hành hệ thống cửa hàng, tư vấn tài chính, bảo hiểm, và mặt bằng bán lẻ. Thương mại điện tử: nền tảng và giải pháp thương mại điện tử, thanh toán thẻ/online, quản lý kho bãi, vận chuyển, chuỗi cung ứng, tiếp thị kỹ thuật số, website, giải pháp CRM…

Nổi bật là các đơn vị triển lãm như: GS25 – lần đầu tiên ra mắt mô hình nhượng quyền tại Việt Nam, E Coffee – mô hình nhượng quyền linh hoạt thuộc Trung Nguyên, Samsung – giải pháp hình ảnh và bảng hiệu điện tử thông minh, TORO – máy bán hàng tự động thông minh với ví Toro tiện dụng.

Triển lãm mở cửa miễn phí cho khách tham quan, đặc biệt hơn với nhóm đăng ký online tham quan từ 07 người, BTC sẽ dành tặng cho mỗi thành viên một quyển sách về kinh doanh, phát triển kỹ năng mềm, của tác giả Nguyễn Phi Vân, chủ nhân của giải thưởng sách hay về Quản trị 2019.

Ngoài ra bên trong Triển lãm còn diễn ra chương trình hội thảo với sự dẫn dắt của chị Nguyễn Phi Vân cùng các diễn giả khác là Founder/CEO của các doanh nghiệp trong và ngoài nước khác.