Home / Doanh nghiệp / Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu 2019

Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu 2019

Diễn đàn Nữ lãnh đạo Việt Nam – Lễ vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu đã đánh dấu cột mốc mới, với đêm vinh danh diễn ra vô cùng ấn tượng và rực rỡ vào tối ngày 19/10 vừa qua tại The Adora Center 0 TP.HCM.

các diễn giả tham gia tọa đàm

Diễn đàn Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam 2019 là sự kiện thường niên; do Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam tổ chức, dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam – VCCI, sự đồng hành của Học viện Hình tượng chuyên nghiệp, được thực hiện bởi Nam Hương Media & Event.

Trong lần trở lại này; WLIN tiếp tục chọn Adora làm đơn vị đồng hành bởi bên cạnh những thiết kế vô cùng rực rỡ phù hợp với các đêm tiệc, Adora còn sở hữu đội ngũ nhân viên tận tâm và luôn là lựa chọn hàng đầu cho những nhà tổ chức sự kiện.

toàn cảnh buổi tọa đàm

Sự kiện năm nay đã thu hút sự góp mặt của hơn 300 nhà lãnh đạo trong và ngoài nước tiêu biểu như: chuyên gia tâm lý, Tiến sĩ Lý Thị Mai – GĐ Trung tâm Tâm lý Học ứng dụng TP.HCM, GS – TS Nguyễn Khắc Thuần – Nguyên Viện trưởng Viện nghiên cứu kỷ lục Việt Nam, ông Lý Trường Chiến – Chuyên gia tư vấn cấp cao, Chủ tịch Tri Tri Group, Thạc sĩ Mỹ thuật, Nhà thiết kế Sĩ Hoàng – Nhà sáng lập Bảo tàng áo dài, diễn viên Mai Thu Huyền, Hoa hậu Áo dài Đàm Lưu Ly, Tiến sĩ Đoàn Thị Kim Hồng – Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới – Chủ tịch danh dự của WLIN tại Mỹ, Hoa hậu Quý bà Châu Á Kim Nguyễn… đặc biệt là sự góp mặt của Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – TGĐ Tập đoàn Truyền thông Nam Hương, Chủ tịch Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế đồng thời cũng là trưởng Ban tổ chức chương trình.

Tiến sĩ Lý Thị Mai, chính là thành viên của Hội đồng thẩm định chương trình và là người đã đồng hành cùng Mạng lưới WLIN Global từ những ngày đầu thành lập. Những chia sẻ lần này của chuyên gia Lý Thị Mai sẽ là “kim chỉ nam” để WLIN Việt Nam nói chung và WLIN Global nói riêng có thể tiếp tục sứ mệnh của mình trong những năm tiếp theo.

Nhân dịp này, WLIN Việt Nam cũng đã chính thức công bố đêm nhạc gây quỹ, do ca sĩ Sunny Đan Ngọc – Đại sứ Dự án cộng đồng Sing to Build tại Việt Nam phối hợp cùng WLIN Việt Nam tổ chức.

ca sĩ Sunny Đan Ngọc

Chia sẻ về dự án này, Ca sĩ Sunny Đan Ngọc cho biết: đêm nhạc thiện nguyện STB sẽ được tổ chức vào ngày 17/01/2020, tại trung tâm hội nghị Adora – Hoàng Văn Thụ. Chương trình dự kiến sẽ có sự tham gia của một số nghệ sĩ nổi tiếng cùng sự đóng góp của các cô, chú, anh, chị trong mạng lưới WLIN Global. Điều quan trọng  mà chương trình mang lại không chỉ là tính nghệ thuật mà còn là ý nghĩa nhân văn đằng sau bởi tất cả số tiền mà các mạnh thường quân đóng góp cũng như tiền vé sẽ được gửi đến cho Làng trẻ em SOS Việt Nam.

Ngoài ra, chương trình cũng đã mang đến những chia sẻ, kiến thức đầy bổ ích, thú vị với sự góp mặt của các diễn giả nổi tiếng như: Á hậu Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Corp, Chủ tịch Mạng lưới WLIN Global,  bà Naomi Nga Đoàn – CEO Cty Minds Vibe, bà  Nguyễn Thị Thanh Tú – Chủ tịch HĐQT Kiêm TGĐ TLM Corporation, bà Trịnh Thanh Tâm – Tổng giám đốc Women Beauty Cosmetic và bà Jolie Kim Huyền – CEO Genki Japan House… thông qua tọa đàm mang tên: “Nữ lãnh đạo phát triển kinh doanh trong thời đại số và trách nhiệm xã hội”.

Những cơ hội, thách thức của nữ lãnh đạo khi phát triển kinh doanh trong thời đại chuyển đổi số cũng như các yếu tố mà các nữ lãnh đạo cần quan tâm và trách nhiệm xã hội đối với doanh nghiệp  đã được các diễn giả bàn luận một cách sâu sắc và đầy sôi nổi.

Như mọi năm, một trong những hoạt động chính nằm trong khuôn khổ chương trình  là Lễ vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu. Đây là giải thưởng thường niên được tổ chức dành cho các Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp thành công đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, đại diện nhiều ngành nghề tiêu biểu tại Việt Nam. Giải thưởng góp phần tạo thêm một phần động lực, thúc đẩy sự cống hiến, cũng như ghi nhận kịp thời những nỗ lực của các Nữ lãnh đạo trên tất cả các lĩnh vực của nền kinh tế Việt Nam đặc biệt đối với sự phát triển của cộng đồng.

chương trình diễn ra thành công rực rỡ

Có thể thấy rằng, các Nữ lãnh đạo của WLIN Global đã ngày càng “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”, đúng với những gì mà Mạng lưới đang hướng đến cho tất cả hội viên của mình bằng việc tổ chức nhiều hoạt động giúp các thành viên có thể rèn luyện trau dồi và khẳng định bản thân.

Chương trình Hoa hậu Quý bà Thời trang thế giới – Mrs Fashion World 2019 chính là một trong những hoạt động khẳng định vai trò của mạng lưới Nữ doanh nhân. Chương trình do WLIN Malaysia tổ chức, với sự đồng hành của Mạng lưới WLIN Global nhằm mục đích nhằm giúp các thành viên có thể vượt qua giới hạn của bản thân mình và chinh phục được những đỉnh cao mới trong cuộc sống.

Tại sự kiện, WLIN Việt Nam đã hé lộ ứng viên đầu tiên đại diện tham gia vào cuộc thi, chính là Ms. Hồ Nguyễn Kim Sỹ – Nhà sáng lập thương hiệu thời trang YSG – Đại diện cho CLB WLIN Pearls tham dự cuộc thi Mrs.Fashion World 2019 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 14/11/2019, tại Malaysia.

Nguồn: Tạp chí Phong cách doanh nhân