Home / Tin tức / Toyota xây dựng toàn diện: chất lượng sản phẩm đến chất lượng dịch vụ và bảo vệ môi trường vì một thế giới tốt đẹp

Toyota xây dựng toàn diện: chất lượng sản phẩm đến chất lượng dịch vụ và bảo vệ môi trường vì một thế giới tốt đẹp

Có mặt tại Motor Show 2019, Toyota trưng bày mẫu xe ý tưởng TJ Cruiser, 03 mẫu xe lắp ráp trong nước Vios, Innova và Fortuner (TRD) và 03 mẫu xe nhập khẩu Camry (với bộ body kit), Rush (TRD) và Hilux.

gian hàng của Toyota tại triển lãm

Trong khuôn khổ buổi họp báo ngắn tại gian trưng bày Toyota, ông Toru Kinoshita – TGĐ TMV cho biết: tại Toyota, chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu, tiếp nối tinh thần của dự án “No Quality No Life” – “Chất lượng làm nên tất cả”, được triển khai vào năm 2017, tại triển lãm năm nay, chúng tôi muốn một lần nữa khẳng định và truyền tải thông điệp về chất lượng với chủ đề “Sống Chất Lượng”. Thông qua đó, chúng tôi muốn hướng đến chất lượng toàn diện về mọi mặt từ “Chất lượng sản phẩm” đến “Chất lượng dịch vụ” và Bảo vệ môi trường vì một “Thế giới tốt đẹp hơn”

Toyota Fortuner

Tại triển lãm năm nay, TMV trưng bày mẫu xe ý tưởng TJ Cruiser – với thiết kế lai giữa xe tải và SUV, sử dụng động cơ hybrid thân thiện với môi trường, phù hợp với cuộc sống tương lai.

Toyota Hilux

Năm 2017, Tập đoàn Ô tô Toyota Nhật Bản chính thức khởi động sáng kiến toàn cầu”Start Your Impossible” – tạm dịch “Hãy bắt đầu điều không thể”, nhằm truyền cảm hứng cho toàn bộ nhân viên, đối tác và khách hàng của Toyota cũng như mong muốn kết nối họ với những tư tưởng cốt lõi của hãng. Sáng kiến “Start Your Impossible” nhấn mạnh mục tiêu của Toyota nhằm giúp tất cả mọi người đều có thể tự do chuyển động.