Home / Tin tức / Lexus chính thức giới thiệu RX và GX mới phiên bản 2020 tại Việt Nam

Lexus chính thức giới thiệu RX và GX mới phiên bản 2020 tại Việt Nam

Lexus RX và GX mới phiên bản 2020, với diện mạo sang trọng lôi cuốn áp dụng ngôn ngữ thiết kế mới giàu cảm xúc cùng với những tính năng an toàn tối tân, nâng cao trải nghiệm lái trở nên sắc nét và đầy tinh tế.

gian hang của Lexus tại Triển lãm Ô tô VN 2019, diễn ra từ 23 đến 27/10/2019, tại SEEC

Trong đó phiên bản RX450h, RX 350L, RX 350 và GX 460 sẽ chính thức có mặt tại 02 đại lý Lexus chính hãng trên toàn quốc, gồm Lexus Thăng Long ở Hà Nội và Lexus Trung Tâm Sài Gòn ở TP.HCM, từ tháng 11/2019, phiên bản RX 300 mới sẽ có mặt tại đại lý từ tháng 03/2020.RX 2020 – Crossover tiên phong không ngừng đổi mới: thiết kế ngoại thất của RX2020 vẫn duy trì vẻ mạnh mẽ và thể thao trong khi đường gân dọc hông xe sẽ được tái thiết kế mang đến cho RX một vẻ ngoài hoàn hảo, mượt mà và thống nhất hơn, nhấn mạnh ngôn ngữ thiết kế mới của Lexus. Mâm xe của RX mới với thiết kế cá tính, trẻ trung, mang lại vẻ thanh lịch và quyến rũ trong từng chuyển động. Lưới tản nhiệt hình con suốt đặc trưng của Lexus được tạo điểm nhấn với các họa tiết hình chữ L cách điệu và viền thiết kế mới với cạnh cản trước mang đến một hình dáng thống nhất.

Ở mẫu xe RX 350L, hàng ghế thứ 3 mới có thể điều chỉnh 2 hướng. Đặc biệt ở thế hệ mới này, RX 350L đã được cải tiến khoảng để chân thoải mái hơn, mang lại hành trình thư giãn và dễ chịu cho hành khách.

Nội thất Lexus GX 2020

RX2020 cũng được trang bị những công nghệ an toàn và ngăn ngừa tai nạn tiên tiến nhất của hệ thống an toàn Lexus thế hệ thứ 2 (LSS+2). Một số tính năng chính bao gồm: Hệ thống an toàn tiền va chạm (PCS), Hệ thống điều khiển hành trình chủ động (DRCC), Hệ thống hỗ trợ theo dõi làn đường (LTA) và đặc biệt là Hệ thống đèn pha tự động thích ứng tích hợp công nghệ quét tốc độ cao BladeScan AHS.

Ngoại thất Lexus RX 350 L

Lexus luôn tiên phong trong các công nghệ đèn ô tô và cũng là nhà sản xuất đầu tiên áp dụng đèn LED và hệ thống đèn pha tự động thích ứng để tăng cường sự an toàn. Với mẫu xe RX mới, Lexus một lần nữa giới thiệu công nghệ lần đầu tiên trên thế giới – Hệ thống đèn pha tự động thích ứng tích hợp công nghệ quét tốc độ cao (Blade scan AHS). Hệ thống này sẽ chiếu sáng những điểm khó nhìn thấy trên hệ thống đèn pha truyền thống và chống lóa cho cả xe cùng chiều và ngược chiều với độ chính xác cao khi điều chỉnh khu vực chiếu sáng.