Home / Kinh tế / Công nghiệp / Ra mắt Activate: công nghệ thách thức môi trường khắc nghiệt

Ra mắt Activate: công nghệ thách thức môi trường khắc nghiệt

Ngày 23/10/2019; NS BlueScope Việt Nam – NSBV đã ra mắt Activate – công nghệ thách thức môi trường khắc nghiệt, thiết lập một chuẩn mực mới cho ngành thép mạ Việt Nam.

NS BlueScope Việt Nam chính thức giới thiệu Công nghệ đột phá được nghiên cứu hơn 20 năm – Activate thách thức môi trường khắc nghiệt, thiết lập chuẩn mực mới cho ngành thép Việt Nam.

Đây là thành quả của hơn 20 năm nghiên cứu và phát triển, với mức đầu tư trên 100 triệu đô la Úc và hơn 20 bằng sáng chế bảo hộ toàn cầu, công nghệ mạ đột phá Activate được tích hợp trong hai dòng sản phẩm Tôn COLORBOND® và ZINCALUME® thế hệ mới, giúp sản phẩm chống ăn mòn vượt trội, bảo vệ công trình ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt của môi trường.

Ông Võ Minh Nhựt, Tổng giám đốc NS BlueScope Việt Nam, phát biểu và nêu kỳ vọng thiết lập một chuẩn mực cho ngành thép mạ với Công nghệ Activate

Ông Võ Minh Nhựt – TGĐ NS BlueScope Việt Nam cho biết: nhằm đảm bảo Tôn COLORBOND® và ZINCALUME® tích hợp công nghệ Activate đạt được độ bền cao nhất, chúng tôi đã thực hiện một chương trình thử nghiệm toàn diện trong hơn 22 năm. Trong đó, hơn 8.000 tấm mẫu được thử nghiệm phun muối trong phòng thí nghiệm, hơn 10.000 tấm mẫu khác được phơi mẫu tại 22 điểm khác nhau ở Úc và trên toàn thế giới, trong các điều kiện thực tế và môi trường khắc nghiệt. Kết quả thử nghiệm** cho thấy Tôn COLORBOND® và Tôn ZINCALUME® thế hệ mới có độ bền tối ưu, đặc biệt là khả năng chống ăn mòn vượt trội tại mép cắt, lỗ vít và vết trầy xước.

Công nghệ đột phá Activate được tích hợp trong hai dòng sản phẩm tôn COLORBOND® và ZINCALUME® thế hệ mới, thiết lập chuẩn mực mới của ngành thép Việt Nam

Công nghệ Activate thách thức môi trường khắc nghiệt, thiết lập một chuẩn mới cho ngành thép mạ Việt Nam, với những tính năng như: tiên phong dẫn đầu những cải tiến mới với công nghệ mạ Activate đầu tiên và duy nhất trên thị trường Việt Nam, bảo vệ công trình ngay cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Tăng thời gian bảo hành cho Tôn COLORBOND® và ZINCALUME® thế hệ mới lên đến 36 năm*. Đây là thời gian bảo hành chống ăn mòn, thủng lâu nhất trên thị trường hiện nay. Áp dụng chế độ bảo hành đầu tiên tại Việt Nam cho môi trường sát biển.

Công nghệ đột phá Activate được tích hợp trong hai dòng sản phẩm tôn COLORBOND® và ZINCALUME® thế hệ mới, thiết lập chuẩn mực mới của ngành thép Việt Nam

Bí quyết chống ăn mòn vượt trội của công nghệ Activate nằm ở thành phần và vi cấu trúc ma trận bốn lớp độc đáo tạo nên bốn rào cản bảo vệ thép nền. Vi cấu trúc ma trận bốn lớp này cho phép Tôn COLORBOND® và ZINCALUME® thế hệ mới có khả năng tự trám tại mép cắt, lỗ vít và vết trầy xước, từ đó chống ăn mòn cho mái và vách tôn, tăng tuổi thọ của công trình. Công nghệ Activate đã được Tập đoàn BlueScope đăng ký trên 20 bằng sáng chế bảo hộ toàn cầu để bảo vệ quy trình công nghệ sản xuất và cấu trúc lớp mạ.

Tôn COLORBOND® và ZINCALUME® là các dòng sản phẩm cao cấp của Tập đoàn BlueScope. Sản phẩm đã có mặt tại thị trường Việt Nam hơn 20 năm, được nhà đầu tư và các kiến trúc sư tin dùng là một trong các dòng tôn mạ hàng đầu thị trường. Với công nghệ Activate, Tôn COLORBOND® và ZINCALUME® thế hệ mới có chất lượng vượt xa chất lượng thép mạ thông thường, tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu của NS BlueScope Việt Nam trong thị trường thép mạ.

Nguồn: baotintuc.vn