Home / Tin tức / Thế giới xe thể thao Jaguar Land Rover tại triển lãm Ô tô Việt Nam 2019

Thế giới xe thể thao Jaguar Land Rover tại triển lãm Ô tô Việt Nam 2019

Tại triển lãm Ô tô Việt Nam 2019, Jaguar Land Rover Việt Nam giới thiệu dòng xe Range Rover Evoque mới, đồng thời chính thức công bố nhà nhập khẩu cùng các đại lý phân phối mới tại Việt Nam trong triển lãm. Sự kiện diễn ra từ ngày 23 đến hết ngày 27 tháng 10 năm 2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Quốc tế (SECC), Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Robin Colgan – GĐ Điều hành Jaguar Land Rover Châu Á Thái Bình Dương, cho biết: thị trường Việt Nam luôn là một trong những thị trường trọng điểm thuộc khu vực Châu Á Thái Bình Dương, với tiềm năng và phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp ô tô trong thời gian tới. Jaguar Land Rover tại Việt Nam – Công ty TNHH Nhập khẩu Phú Thái Mobility – sẽ là đơn vị độc quyền chịu trách nhiệm nhập khẩu và phân phối các dòng xe, phụ tùng và phụ kiện chính hãng, cung cấp dịch vụ hậu mãi cho cả 02 thương hiệu kể từ tháng 10/2019.

Đây là một trong những cam kết cho sự phát triển bền vững của Jaguar Land Rover tại Việt Nam. Bên cạnh đó, về chiến lược sản phẩm, trong thời gian tới Jaguar Land Rover sẽ mang đến nhiều dải sản phẩm hơn nữa dành cho người hâm mộ tại Việt Nam như: Land Rover Defender và Jaguar XE mới ngoài các dải sản phẩm đã phổ biến trên thị trường hiện tại.

Đối với thương hiệu Land Rover mang đến hai mẫu xe địa hình đa dụng hội tụ đầy đủ các tính năng ưu việt và công nghệ vượt trội: Discovery và Discovery Sport; mẫu xe thiết kế đột phá mang tính cách mạng, đã giành giải thưởng Xe thiết kế đẹp Nhất Năm 2018 – Range Rover Velar.

Đặc biệt là sự ra mắt thế hệ mới của dòng xe SUV nhỏ gọn dành cho đô thị – Range Rover Evoque mới, với những tinh chỉnh về thiết kế và màn hình đôi cảm ứng đầy sang trọng.

Trong thời gian diễn ra Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019, Jaguar Land Rover Việt Nam dành tặng ưu đãi đặc biệt cho những khách hàng sở hữu ngay một trong các phiên bản của dòng xe Jaguar hoặc Land Rover chuyến trải nghiệm độc quyền 05 ngày 04 đêm hạng thương gia đến Anh Quốc vào năm 2020, có giá trị lên tới 350.000.000 đồng.

Khách hàng sẽ được trải nghiệm qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau trong hành trình thú vị này: từ gặp gỡ giao lưu, thăm Trung tâm Sản xuất Xe Đặc biệt và Nhà máy sản xuất các linh kiện hiện đại nhất thuộc Trung tâm Điện khí Castle Bromwich (Castle Bromwich Centre of Electrification), đến trải nghiệm lái địa hình offroad tại lâu đài Eastnor, hay thăm quan Bảo tàng lịch sử và Studio trưng bày mới nhất vừa được khai trương tại Anh. Tất cả đều có trong lịch trình của chuyến ưu đãi dẳng cấp này và tuyệt vời hơn khi khách hàng sẽ được đồng hành trên những chiếc xe Land Rover sang trọng.