Home / Tin tức / TPHCM: Ủng hộ gần 46 tỷ đồng cho Quỹ Vì người nghèo lần thứ 19

TPHCM: Ủng hộ gần 46 tỷ đồng cho Quỹ Vì người nghèo lần thứ 19

Tối 24/10, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TPHCM tổ chức chương trình văn nghệ “Thành phố nghĩa tình – Kết nối yêu thương” lần thứ 19 năm 2019.

Chương trình nhằm vận động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” thành phố với tinh thần “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Chương trình văn nghệ truyền hình trực tiếp “Thành phố nghĩa tình – Kết nối yêu thương” lần thứ 19, năm 2019 nhận được tổng số tiền ủng hộ gần 46 tỷ đồng.

Qua 19 năm, Quỹ vì người nghèo thành phố nhận được kinh phí ủng hộ trên 2.000 tỷ đồng. Từ nguồn lực này, thành phố đã chăm lo các nhu cầu thiết thực của gia đình chính sách khó khăn, hộ nghèo, hộ cận nghèo, người có hoàn cảng khó khăn, khuyết tật… với kinh phí trên 1.900 tỷ đồng.

Tại chương trình văn nghệ “Thành phố nghĩa tình – Kết nối yêu thương”, bà Tô Thị Bích Châu – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc – Ban vận động, quản lý và sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” Thành phố, tri ân sâu sắc đến các cơ quan, đơn vị, tổ chức và đồng bào thành phố trong nhiều năm qua luôn đồng hành trong công tác chăm lo người nghèo, an sinh xã hội, để chương trình “Thành phố nghĩa tình – Kết nối yêu thương” trở thành một trong những điểm son, thể hiện truyền thống tốt đẹp, đoàn kết, nhân ái, nghĩa tình của nhân dân thành phố, là địa phương luôn năng động, sáng tạo, phát triển, luôn chan chứa tình người, nơi hội tụ của những tấm lòng nhân ái, nghĩa tình.

Chương trình văn nghệ truyền hình trực tiếp “Thành phố nghĩa tình – Kết nối yêu thương” lần thứ 19, năm 2019 nhận được tổng số tiền ủng hộ gần 46 tỷ đồng.

Nguồn: voh.com.vn