Home / Tin tức / Khai mạc triển lãm quốc tế cà phê tại Việt Nam lần thứ 4 năm 2019

Khai mạc triển lãm quốc tế cà phê tại Việt Nam lần thứ 4 năm 2019

Ngày 31/10/2019; tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Sài Gòn (SECC) đã chính thức khai mạc Coffee Expo Vietnam 2019, sự kiện kéo dài đến 02/11. Coffee Expo Vietnam 2019 dự kiến đón hơn 30.000 khách, đặc biệt là các doanh nghiệp và người tiêu dùng tiềm năng từ Việt Nam và các nước lân cận. Triển lãm sẽ mở cửa miễn phí xuyên suốt ba ngày. Hàng trăm món quà giá trị sẽ được gửi tặng cho quý khách đến với Coffee Expo Vietnam 2019.

Với 205 gian hàng cùng sự tham gia của 80 thương hiệu đến từ 08 quốc gia, đây là cơ hội hoàn hảo để các doanh nghiệp trong và ngoài nước tìm kiếm đối tác phù hợp, xây dựng chiến lược đầu tư và phát triển phù hợp.

Coffee Expo Vietnam 2019 là sự kiện thương mại nổi bật nhất trong cà phê, trà và bánh ngọt; nơi triển lãm các công nghệ, sản phẩm và dịch vụ của ngành cà phê và trà cao cấp, bao gồm nguyên liệu, máy móc và dụng cụ, món tráng miệng và các sản phẩm liên quan khác từ những thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Đây là lần thứ tư triển lãm do Coex Vietnam phối hợp và đồng tổ chức bởi Công ty Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Quốc gia Việt Nam (Vinexad), Hiệp hội Cà phê Việt Nam (Vicofa), cùng bảo trợ truyền thông của Coffee T&I Magazine. Coffee Expo 2019 là nơi quy tụ các sản phẩm nguyên liệu, máy móc, cà phê, trà và các món ngọt tốt nhất trong ngành, là nơi hoàn hảo để các doanh nghiệp trong ngành giao lưu mở rộng quy mô ra quốc tế. Triển lãm này cũng được kỳ vọng sẽ mang đến cơ hội quý giá cho các chủ doanh nghiệp tìm được các mặt hàng chất lượng cao, gặp gỡ và hợp tác với các đối tác tiềm năng trong nước và quốc tế.

Tại triển lãm, một loạt các sản phẩm và dịch vụ, bao gồm trà, cà phê, máy móc, thiết bị, sản phẩm và nguyên liệu để làm đồ uống và thực phẩm ngọt, đều sẽ được trưng bày. Nhiều thương hiệu cà phê nổi tiếng như Nescafe, Vinacafe, King Coffee, Phát Thành, Mercon, La Viet, Shin Coffee,…; Dụng cụ, máy móc và thiết bị pha chế hàng đầu như Victoria Arduino, Melitta, Rancilio, Gagia, Vocanol, JBU, Sieuthicaphe,…

Ngoài ra, những thương hiệu cao cấp trong ngành nguyên liệu như Foodclup, Annam Professional, Dotea, Vovos, Tân Nhất Hương,… cũng sẽ có mặt tại triển lãm.

Cuộc thi Vietnam Super Barista 2019 (VNSBC 2019) do Coex, Tân Nhất Hương và Hiệp hội Bartender Sài Gòn (SBA) đồng tổ chức, nhằm công nhận những tài năng và tạo cơ hội cho Baristas (nhân viên pha chế), làm việc cho các cửa hàng cà phê, nhà hàng và khách sạn. VNSBC chính là sân chơi mang tính cạnh tranh công bằng, giao lưu lành mạnh để tất các barista đều có cơ hội tự do thể hiện tài năng của mình và học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm, kiến thức mới .

Tất cả các baristas sẽ thi đấu trong ba ngày liên tiếp để giành giải thưởng với tổng trị giá gần 200 triệu đồng. Nhà vô địch của VNSBC sẽ được Coex Vietnam tài trợ để tham gia Giải vô địch thế giới Super Barista 2019 tại Seoul, Hàn Quốc. Để biết chi tiết, vui lòng truy cập: https://vnsbc.vn.

Cuộc thi International Coffee Roast Master Championship 2019 (ICRMC 2019): Được tổ chức lần 2 tại Việt Nam, ICRMC.VN 2019 – Cuộc Thi Rang Cà Phê Quốc Tế Tại Việt Nam – International Coffee Roast Master Championship 2019 là một trong những cuộc thi rang cà phê cấp Quốc Tế đầu tiên tại Việt Nam từ trước đến nay nhằm tuyển chọn Roaster ưu tú nhất đại diện Việt Nam tham dự giải Roast Master thế giới tổ chức tại Thái Lan – Băng Cốc vào ngày 12-15 tháng 03 năm 2020, tranh đấu cùng vô địch đến từ 10 nước trên thế giới như Canada, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Hồng Kông, Macao, Malaysia, Thái Lan, Brazil, Iran.

Tổng giá trị giải thưởng dành cho Top 03 thí sinh năm 2019 sẽ có giá trị ít nhất từ 130.000.000. Cuộc thi là sân chơi mang tính cạnh tranh công bằng, để tất các Roaster đều có cơ hội tự do thể hiện tài năng của mình và học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức mới. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập truy cập: https://goldencup.vn/.