Home / Tin tức / Ra mắt Toyota Huế

Ra mắt Toyota Huế

Toyota Huế

Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) tiếp tục mở rộng mạng lưới đại lý/chi nhánh đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền tại khu vực miền Trung nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường; tiếp tục mang tới những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tới khách hàng trên toàn quốc.

Khu phòng chờ cho khách hàng của Toyota Huế

Theo đó, Toyota Huế có địa chỉ tại Lô C, Khu đô thị Phú Mỹ An (đường Tố Hữu, phường An Đông, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế) chính thức đi vào hoạt động từ ngày 2/11/2019, đưa tổng số đại lý/trạm uỷ quyền của Toyota lên con số 61.

Toyota Huế được xây dựng với 3 khu vực chính: phòng trưng bày sản phẩm, khu vực phòng chờ cho khách hàng và xưởng dịch vụ. Khu vực xưởng được thiết kế với 36 khoang sửa chữa, bao gồm 20 khoang bảo dưỡng nhanh/sửa chữa chung và 16 khoang sửa chữa đồng sơn được trang bị phòng sơn hiện đại, hệ thống khuấy sơn và pha màu trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Khu sửa chữa của Toyota Huế

Sau khi trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cùng đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có kỹ năng chuyên môn cao, tinh thần phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng, Toyota Huế đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Toyota toàn cầu để sẵn sàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chính hiệu.

Tính đến nay, mạng lưới đại lý/chi nhánh đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của TMV đã lên tới con số 61, đặt tại 28 tỉnh thành phố trên cả nước; trong đó, lần lượt tại miền Bắc, miền Nam và miền Trung là 20, 28 và 13 đơn vị.

Với việc đưa Toyota Huế chính thức đi vào hoạt động, TMV một lần nữa khẳng định nỗ lực không ngừng mang lại những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, hướng tới Nụ cười hài lòng của khách hàng.

Khu trừng bày của Toyota Huế

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng truy cập Website:  http://www.toyotavn.com.vn hoặc website của đại lý tại https://toyotathuathienhue.vn

Nguồn: tuoitrethudo.com.vn