Home / Tin tức / Saigon Co.op khai trương siêu thị Co.opmart thứ 04 tại quận 12

Saigon Co.op khai trương siêu thị Co.opmart thứ 04 tại quận 12

Ngày 15/11/2019; Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM – Saigon Co.op đã chính thức đưa vào hoạt động siêu thị Co.opmart Tô Ký, tại 557 đường Tô Ký, P. Trung Mỹ Tây, Q.12, TP.HCM. Đây là siêu thị thứ 04 tại quận 12, góp phần nâng tổng số siêu thị trên toàn quốc của Saigon Co.op lên con số 121.

Siêu thị Co.opmart Tô Ký được thiết kế hiện đại với tổng vốn đầu tư thiết bị và hàng hóa 45 tỷ đồng, tổng diện tích sàn hơn 2.000m2, kinh doanh hơn 20.000 mặt hàng nhu yếu gồm thực phẩm tươi sống, thực phẩm công nghệ, hóa mỹ phẩm, thời trang và đồ gia dụng. Tọa lạc bên trong khu căn hộ Tô Ký Tower, Co.opmart Tô Ký hứa hẹn sẽ là điểm mua sắm nhu yếu phẩm thiết yếu với giá cả hợp lý, xuất xứ rõ ràng để phục vụ bữa ăn và sinh hoạt hàng ngày hết sức thuận tiện cho khách hàng tham quan mua sắm của tòa nhà và dân cư các khu vực lân cận.

Cùng với hệ thống Co.opmart cả nước, Co.opmart Tô Ký sẽ là điểm bán hàng bình ổn giá phục vụ cho người dân tại quận 12 và các khu vực lân cận. Với cơ cấu hàng Việt hơn 90%, Co.opmart Tô Ký sẽ tạo thêm thuận lợi trong việc quảng bá hàng Việt đến người tiêu dùng, thiết thực hưởng ứng chương trình “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Dịp khai trương, Co.opmart Tô Ký đã trao tặng 50 triệu đồng cho Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Trung Mỹ Tây, quận 12 nhằm chung tay đóng góp các hoạt động thiện nguyện trên địa bàn.

Co.opmart Tô Ký dành nhiều ưu đãi cho khách hàng khi tham gia chương trình khách hàng thành viên như: tích lũy điểm nhận chiết khấu thương mại, tặng phiếu giảm giá nhân dịp sinh nhật, tặng quà Tết và mua hàng giảm giá đặc biệt… Ngoài ra, Co.opmart Tô Ký cũng cung cấp các dịch vụ tiện ích như: gói quà miễn phí, đặt hàng qua điện thoại, giao hàng tận nơi miễn phí trong cho khách hàng có hóa đơn chỉ từ 200.000đ…

Nhân dịp khai trương, Co.opmart Tô Ký thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi và rút thăm trúng thưởng với các giải thưởng giá trị như xe máy Honda Air Blade, điện thoại Iphone 11Pro 64GB, smart tivi Samsung 4k 43 inch, 3 tháng mua hàng Co.opmart 3 triệu… dành cho khách hàng có hóa đơn mua hàng từ 300.000đ; Giảm giá đến 50% cho hàng ngàn mặt hàng nhu yếu phẩm phục vụ bữa ăn và sinh hoạt hàng ngày của các gia đình như dầu ăn, gạo, mì gói, bột giặt, nước rửa chén, đồ dùng gia đình và hàng thời trang… Chương trình khuyến mãi được thực hiện đến hết ngày 29/11/2019.