Home / Doanh nghiệp / Mạng lưới WLIN sẽ trao cơ hội – gửi hạnh phúc đến cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp

Mạng lưới WLIN sẽ trao cơ hội – gửi hạnh phúc đến cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp

Ngày 23/11/2019; tại The Adora Luxury, Ban huấn luyện  dự án Women Startup đã chính thức “trình làng”, trong khuôn khổ sự kiện “Dạ tiệc Hoa – Lễ ra mắt cộng đồng Phụ nữ khởi nghiệp”.

Phụ nữ khởi nghiệp – Women Startup; là dự án cộng đồng mang tình nhân văn được khởi xướng bởi Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – TGĐ Tập đoàn Truyền thông Nam Hương, Chủ tịch Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global với sự chung tay của Nữ lãnh đạo Trịnh Thanh Tâm – TGĐ Cty Women Beauty, nhằm giúp các chị em phụ nữ có thể khởi nghiệp, tự chủ tài chính và vàm chủ thời gian để có một cuộc sống sung túc hơn.

Women Startup; mang đến cơ hội để các chị em hiểu biết về một mô hình khởi nghiệp mới, trải nghiệm môi trường kinh doanh và học hỏi kinh nghiệm từ những phụ nữ thành đạt trên nhiều lĩnh vực. Tạo động lực giúp phụ nữ không ngừng cố gắng để phát triển bản thân để ngày càng “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh Phúc hơn”.

Dù chỉ đang trong giai đoạn phát động nhưng dự án ý nghĩa này đã nhận được nhiều sự chung tay, hưởng ứng nồng nhiệt từ phía cộng đồng, nổi bật là các thành viên đến từ Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global trong vai trò Huấn luyện viên dự án.

Trong khuôn khổ sự kiện, Ban huấn luyện cùng Ban điều hành Cộng đồng Phụ nữ Khởi nghiệp – Women Startup đã chính thức được lộ diện. Họ là những người dẫn đường đủ có đủ Tâm – Tài và có nhiều kinh nghiệm trong từng lĩnh vực khác nhau và sẽ giữ vai trò là người hướng dẫn các thành viên của cộng đồng Women Start up, giúp họ nắm rõ quy trình bán hàng, biết cách viết quảng cáo thu hút, nâng cao doanh thu đồng thời tối ưu hóa bộ máy bán hàng của chính mình và gia tăng lợi nhuận.

Là Chủ tịch Mạng lưới WLIN Global đồng thời là người sáng lập Cộng đồng Phụ nữ khởi nghiệp trong ngành làm đẹp – Women Startup, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương đã có những chia sẻ: 06 năm trước, khi bắt đầu hành trình xây dựng Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global , tôi đã nghĩ đến sẽ có một ngày những nữ lãnh đạo doanh nghiệp thành công sẽ quay trở lại giúp những người phụ nữ muốn khởi nghiệp, giúp họ bắt đầu hành trình này một cách dễ dàng hơn và ít rủi ro hơn. Sau nhiều năm nghiên cứu và khảo sát, giờ đây WLIN Global và Women Beauty đã ra được một chiến lược giúp Phụ nữ khởi nghiệp trong ngành làm đẹp trên nền tảng số. Tôi hy vọng dự án sẽ đem đến nhiều cơ hội khởi nghiệp thành công cho phụ nữ và là giải pháp kinh doanh hiệu quả cho tất cả các nhà sản xuất mỹ phẩm trong nước, quốc tế. Cộng đồng Phụ nữ khởi nghiệp sẽ là địa chỉ tin cậy giúp bạn một hành trình mới với rủi ro bằng 0 và cơ hội thành công cao hơn nếu bạn cố gắng học hỏi, hành động theo sự hướng dẫn của các huấn luyện viên mỗi ngày.

Là một trong những Huấn luyện viên đến từ Mạng lưới WLIN tham gia vào dự án này, Ms. Kim Anh – Founder & CEO Himalaya Health Spa đã có những chia sẻ đầy tâm huyết về lý do quyết định đồng hành cùng dự án: tôi khởi nghiệp trong ngành làm đẹp, sức khỏe 19 năm. Thời gian đầu khởi nghiệp ngành Spa, tôi vô cùng khó khăn trong việc lựa chọn hướng đi riêng, khi trên thị trường có rất nhiều dịch vụ về spa. Tôi còn gặp khó khăn về vốn, về nhân sự, đặc biệt có rất nhiều thông tin sai về ngành làm đẹp. Tại thời điểm đó, tôi chọn phát triển việc chăm sóc, trị liệu trên phương pháp y học cổ truyền và tôi đã rất thành công. Ở thời điểm thành công nhất, tôi gặp vấn đề đó là bất đồng quan điểm với những người đối tác. Tôi may mắn khi gặp được Á hậu Thu Hương, đồng định hướng – xây dựng chiến lược bởi Công ty Nam Hương, nên chỉ 02 năm sau đó, tôi đã đứng dậy và thành công với 9 cơ sở spa ở thời điểm hiện tại.

“Khi bước vào việc khởi nghiệp, chúng ta cần chọn một người thầy để đảm bảo rằng mình có thể phát huy tối đa năng lực bên trong của mình vì tôi tin chắc rằng bất cứ một người nào đều có tiềm năng vô tận bên trong, chỉ có điều chúng ta cần phải tìm đúng người thầy sẽ khơi gợi để có thể phát huy hết năng lực đó, thì chắc chắn sẽ thành công” – Ms. Nguyễn Lê Anh – Chuyên gia huấn luyện doanh nghiệp, Nữ lãnh đạo đã có hơn 03 năm sinh hoạt tại WLIN chia sẻ những thông điệp dành cho những người có mong muốn khởi nghiệp.

Sự kiện đã khép lại thành công rực rỡ, nhiều nhà khởi nghiệp trẻ đã đăng ký trở thành thành viên của Cộng đồng Phụ nữ khởi nghiệp – Women Startup. Đây là tin vui và là tín hiệu tích cực để dự án tiếp tục lan tỏa rộng rãi đến với cộng đồng. Bên cạnh đó, sự kiện cũng đánh dấu làn sóng phụ nữ khởi nghiệp và kiến tạo nên cộng đồng phụ nữ luôn mong muốn được tự chủ, thực hiện những giấc mơ của mình đồng thời góp phần mang đến một hệ thống sản xuất và phân phối mỹ phẩm đáng tin cậy cho các khách hàng.

The Adora Luxury – Trung tâm hội nghị tiệc cưới đã đồng hành cùng chương trình. Sau chương trình, Á hậu Thu Hương tiếp tục kêu gọi sự chung sức của các thành viên WLIN để trở thành Huấn luyện viên định hướng khởi nghiệp cho những thành viên của cộng đồng Phụ nữ khởi nghiệp – Women Startup.

Theo Tạp chí PCDN