Home / Tin tức / Sắp diễn ra diễn đàn lãnh đạo trẻ lớn nhất VN

Sắp diễn ra diễn đàn lãnh đạo trẻ lớn nhất VN

Ngày 13/12/2019; tại Riverside Palace, 360D Bến Vân Đồn, Q.04 – TP.HCM sẽ diễn ra sự kiện

Diễn đàn lãnh đạo trẻ Việt Nam 2019 – Vietnam Young Leaders Forum 2019. Đây là sự kiện không thu phí chào đón các Nhà lãnh đạo, doanh nhân và các bạn trẻ, diễn ra lúc 13 giờ đến 17 giờ.

Với khoảng 1.000 người tham dự sự kiện mỗi năm, bạn trẻ sẽ gặp được những nhà lãnh đạo đã trải qua những khó khăn mà các bạn trẻ đang gặp phải, những nhà quản lý cũng đang phải đối mặt với những vấn đề quản trị tương tự, sẵn sàng ngồi xuống để chia sẻ và thảo luận chuyên sâu.

Vietnam Young Leader Forum 2019; còn là cơ hội gặp gỡ, kết nối để tìm được ý tưởng, giải pháp cho vấn đề quản trị của bản than các bạn trẻ.

Giải pháp quản trị “thực chiến” sẽ được các bậc lãnh đạo lão làng, các doanh nhân thành công, các nhà sáng lập startup trẻ tài hoa trình bày, trong các bài tham luận với lối tư duy rộng mở, quan điểm sắc sảo và góc nhìn đa chiều. Những diễn giả dày dặn kinh nghiệm “chinh chiến”, đã từng ở vị trí của bạn trẻ, sẵn sàng dành thời gian đối thoại trực tiếp, thảo luận về những khó khăn mà các bạn trẻ đang gặp phải để đưa ra ý tưởng, giải pháp, chiến lược, chiến thuật, bí quyết đã được kiểm chứng trong suốt sự nghiệp quản trị của họ, để giải quyết những vấn đề quản trị cho doanh nghiệp, đội nhóm: nhân sự – tài chính – market- bán hàng….

Hơn 3.500 người đã và tiếp tục tham dự Vietnam Young Leaders Forum trong suốt 05 năm qua, sự kiện đựợc thiết kế dành riêng cho kết nối và chia sẻ, khơi dậy cảm hứng kinh doanh. Suốt 05 năm qua, tại Vietnam Young Leader Forum, hàng nghìn bạn trẻ đã được truyền cảm hứng và tự đúc rút những bài học rất riêng cho hành trình của bản thân.

Mỗi năm VYLF, chọn một chủ đề mang tính đón đầu những thách thức mà những nhà lãnh đạo trẻ Việt Nam cần đối mặt giải quyết.

Vietnam Young Leaders Forum, được tổ chức bởi Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp – BSSC và Hội doanh nhân trẻ TP.HCM – YBA, dưới dự chỉ đạo của Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam TP. HCM. Sau 05 năm tổ chức thành công và nhận về rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng doanh nhân, Vietnam Young Leaders Forum đã trở thành sự kiện thường niên của các nhà lãnh đạo Việt Nam, nơi kết nối và chia sẻ giữa 40 diễn giả đầu ngành và hơn 3.500 khách tham dự. Vietnam Young Leaders Forum, nơi chuyển giao tri thức và chia sẻ kinh nghiệm giữa các thế hệ lãnh đạo, doanh nhân và nhà quản lý.

Đăng ký tham gia: https://bssc.vn/dang-ky-dien-dan-2019/