Home / Tin tức / Chốt lịch triển lãm Autotech lần thứ 17

Chốt lịch triển lãm Autotech lần thứ 17

Ngày 04/12/2019; triển lãm Quốc tế lần thứ 17 về công nghiệp ô tô, xe máy, xe điện và công nghiệp hỗ trợ – Saigon Autotech & Accessories 2020 sẽ trở lại từ ngày 21/05 – 24/05/2020,  tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Q.07, TP.HCM.

Saigon Autotech & Accessories 2020, được tổ chức bởi Cục Công Nghiệp (VIA) và Cty CP Hội chợ và XTTM Á Châu (ATFA) cùng Hiệp hội K-Wellness Hàn Quốc, phối hợp với Hiệp hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam (VASI), dưới sự bảo trợ của Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Thế giới đã bước vào cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 04, nơi sức mạnh công nghệ và trí tuệ nhân tạo chính là chìa khóa mở cánh cửa đi đến tương lai bền vững. Trong đó, công nghệ vận chuyển, đi lại là một trong những công nghệ tiên phong và thiết yếu cần phải được ưu tiên phát triển. Trong những năm gần đây, ngành công nghiệp ô tô toàn cầu nói chung và trong nước nói riêng đang thể hiện rõ ràng việc xoay trục tăng trưởng sang những sản phẩm có hàm lượng công nghệ cao, ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI), công nghệ robot và dữ liệu lớn (big data) vào từng công đoạn trong quá trình sản xuất để cải tiến những sản phẩm chi tiết và hoàn thiện đưa vào sử dụng trên thị trường nhằm mang lại tiện nghi và trải nghiệm công nghệ đa dạng cho người sử dụng.

Triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2020 lần thứ 17; là một trong số những triển lãm chuyên ngành uy tín, được tổ chức chuyên nghiệp, luôn ghi nhận những nỗ lực không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng – hiệu quả phù hợp với xu hướng công nghệ chung của ngành trên thế giới và đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành Công nghiệp Ô tô – Xe máy và Công nghiệp Hỗ trợ tại Việt Nam.

Trong khuôn khổ Saigon Autotech & Accessories 2020, ngoài các lĩnh vực truyền thông về phụ tùng, phụ kiện, phụ gia, dầu nhờn, dầu nhớt, dịch vụ – trang thiết bị sửa chữa bảo dưỡng, nội – ngoại thất ô tô, tài chính, ngân hàng, bảo hiể…

Lần đầu tiên sẽ có triển lãm con mang tên: triển lãm về Chuyển động thông minh và Bảo vệ môi trường  – Smart E-mobility World. Đây sẽ nơi quy tụ và trưng bày các loại xe điện – xe thông minh, linh kiện – phụ kiện cho xe điện – xe thông minh, công nghệ ắc quy, các thiết bị điều khiển tự động, thiết bị không người lái, thiết bị chuyển động tương lai…đến từ các quốc gia phát triển công nghệ hàng đầu thế giới.

Cùng với đó, Triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2020 sẽ mở rộng quy mô và ngành hàng thêm các lĩnh vực đầu vào hỗ trợ trong chuỗi sản xuất các sản phẩm phụ tùng – phụ kiện như ngành nhựa, ngành cao su, ngành thép…đáp ứng nhu cầu nâng cao năng lực sản xuất và phát triển thị trường của các doanh nghiệp nội địa.

Triển lãm sẽ được tổ chức trên diện tích 15.000m2 với hơn 500 gian hàng, dự kiến thu hút 15.000 lượt khách tham quan trong đó có 8000 lượt khách giao thương. Triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2020 sẽ được truyền thông liên tục trên 40 đơn vị truyền thông bảo trợ và cập nhật liên tục tại: website http://saigonautotech.com.vn/ và fanpage https://www.facebook.com/SaigonInternationalAutotechAndAccessories/