Home / Tin tức / Hội thảo chuyên đề: phát triển sản phẩm cao su và nhựa

Hội thảo chuyên đề: phát triển sản phẩm cao su và nhựa

Hội thảo chuyên đề “Phát triển sản phẩm Cao su & Nhựa – Những đòi hỏi mới từ các ngành công nghiệp tại Việt Nam”; do Rubber & Tyre Vietnam 2020, RubberTech Vietnam 2020 và Plastech Vietnam 2020 chủ trì sẽ diễn ra vào ngày 11/12/2019, tại sạn khách sạn Liberty Central Saigon Riverside, Q.01, TP.HCM.

Năm 2019; triển lãm đã đón trên 100 doanh nghiệp trưng bày và khoảng 6.000 lượt khách tham quan thương mại đến từ nhiều quốc gia. Kỳ triển lãm tiếp theo sẽ diễn ra từ ngày 17 – 19/06/2020; tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP.HCM, với khoảng 150 doanh nghiệp và 7.000 lượt khách tham quan thương mại. Tại triển lãm sẽ có “China Brand Show” (khu gian hàng thương hiệu Trung Quốc), do Cục Phát Triển Thương Mại, Bộ Thương mại Trung Quốc tổ chức. Các sản phẩm và công nghệ hướng đến tiêu chí “Hóa chất Xanh” trong ngành cao su và nhựa Trung Quốc sẽ được giới thiệu tại đây.

Rubber & Tyre Vietnam – Triển lãm & Hội thảo quốc tế ngành công nghiệp Cao su và Sản xuất Săm lốp xe tại Việt Nam; cùng với RubberTech Vietnam và Plastech Vietnam – Triển lãm & hội thảo quốc tế về Máy, Thiết bị, Công nghệ và Vật liệu Ngành Nhựa tại Việt Nam, là chuỗi sự kiện thương mại, điểm hẹn thường niên của giới chuyên môn, các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế trong ngành cao su và nhựa.

Sản xuất các sản phẩm nhựa và cao su đã trở thành một trong những ngành hàng tiềm năng trong những năm gần đây. Các sản phẩm làm bằng nhựa và cao su được sử dụng trong mọi lĩnh vực, từ bao bì, vật liệu xây dựng, giao thông vận tải, y tế đến công nghiệp ô tô. Để đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu, ngành nhựa và cao su đang phát triển mạnh mẽ với hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Tuy nhiên, nguồn nguyên liệu thô được xem là một trong những thách thức và mối quan tâm nhiều nhất của ngành công nghiệp cao su – nhựa hiện nay.

Hội thảo chuyên đề “Phát triển sản phẩm Cao su & Nhựa – Những đòi hỏi mới từ các ngành công nghiệp tại Việt Nam” sẽ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp cập nhật thông tin với các chủ đề: ngành sản xuất Cao su và Săm Lốp xe tại Việt Nam; sự phát triển của ngành sản xuất Cao su công nghiệp và Nhựa tại Việt Nam – Cơ hội và Thách thức, … Tại hội thảo sẽ diễn ra phiên tọa đàm “Phát triển sản phẩm Cao su & Nhựa – Những đòi hỏi mới từ các ngành công nghiệp tại Việt Nam”.