Home / Doanh nghiệp / Dạ tiệc sang trọng và đẳng cấp mang tên King & Queen Party

Dạ tiệc sang trọng và đẳng cấp mang tên King & Queen Party

King & Queen Party sẽ chính thức được diễn ra vào ngày 9/01/2019; tại Trung tâm sự kiện The Adora Luxury , 198, Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận, TP. HCM.

King & Queen Party là dạ tiệc đẳng cấp và sang trọng; do Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global tổ chức, với sự đồng hành của  Mạng lưới nam Phong Cách Doanh Nhân – BSIN, Học viện Hình tượng Chuyên nghiệp, Ứng dụng Mobile App VIP Card – Wservice, Cộng đồng sống khỏe WHS, Học viện Hoàng tử và công chúa PPA…được Nam Hương Media & Event thực hiện.

Với quy mô hoành tráng; chương trình quy tụ hơn 300 khách mời là những doanh nhân, người nổi tiếng và các nữ lãnh đạo xinh đẹp trong nước và quốc tế. Đây thực sự là một đêm yến tiệc đẳng cấp bởi các quý ông, quý bà, quý cô xinh đẹp đều khoác lên mình những chiếc đầm lộng lẫy sang trọng và những bộ veston lịch lãm phong cách hoàng gia.

Chương trình thực sự là dịp để các nam – nữ lãnh đạo trực thuộc Mạng lưới BSIN & WLIN, trên khắp cả nước cùng nhau sum vầy trong một bầu không khí sôi nổi bởi những tiết mục văn nghệ đặc sắc chúc mừng cho một năm thành công vượt ngoài mong đợi của Mạng lưới.

Gây quỹ ủng hộ Làng trẻ em SOS Việt Nam

Hoạt động từ thiện luôn được các Nữ lãnh đạo trực thuộc các WLIN Clubs tại TP.HCM & Hà Nội quan tâm và tổ chức thường xuyên để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng và những em học sinh nghèo hiếu học, giúp giảm bớt gánh nặng cuộc sống cho họ. Vì thế, các chương trình quyên góp gây quỹ từ thiện cũng được tổ chức thường xuyên và King & Queen Party là nơi quy tụ rất nhiều mạnh thường quân sẵn sàng chung tay vì cộng đồng.

Các nam – nữ lãnh đạo sẽ cùng ca sĩ Sunny Đan Ngọc – Đại sứ Dự án Sing to Build tại Việt Nam, chương trình sẽ diễn ra sôi nổi với những màn đấu giá vật phẩm gây quỹ từ thiện đến từ các nhà tài trợ. Đây là một niềm vui rất lớn đối với các em nhỏ của Làng trẻ em SOS Việt Nam; bởi tất cả số tiền gây quỹ sẽ được dùng để quyên góp cho làng, nhằm giúp các em có một cuộc sống sung túc hơn, được cắp sách đến trường và hạnh phúc như bao bạn trẻ khác, tạo cho các em có niềm tin vững bước vào tương lai. Ngoài ra, chương trình còn mang thông điệp kêu gọi các nam, nữ doanh nhân trở thành những nhà bảo trợ dài hơi cho trẻ em của làng trẻ tại 17 tỉnh – thành trên cả nước, với chi phí  hỗ trợ là 300.000 đồng/nhà gia đình/tháng.

Nơi tìm kiếm các chủ nhân giải thưởng hấp dẫn

Trong khuôn khổ của đêm tiệc là lễ vinh danh các giải thưởng dành cho cá nhân và các tập thể trực thuộc Mạng lưới WLIN có thành tích hoạt động xuất sắc trong năm 2019, để xướng danh vào Danh hiệu Nữ hoàng kết nối năm 2019 và CLC xuất sắc của năm.

Ngoài ra, Ban tổ chức chương trình cũng sẽ bình chọn Nữ lãnh đạo có phong cách ấn tượng nhất trong đêm tiệc King & Queen  để vinh danh vào danh hiệu Nữ hoàng đêm tiệc.

Đặc biệt, giải thưởng Nữ hoàng tài năng chắc chắn sẽ là một trong những điểm nhấn thú vị trong chương trình. Theo đó, mỗi CLB trực thuộc Mạng lưới WLIN Global sẽ đề cử đại diện  tham gia trình diễn tại sự kiện. Nữ lãnh đạo có tiết mục trình diễn hay nhất, ấn tượng nhất do Hội đồng thẩm định bầu chọn sẽ được xướng tên vào danh hiệu Nữ hoàng tài năng.

Trước khi chọn ra người chiến thắng; tất cả các khách mời tham dự sẽ được mãn nhãn với những phần trình diễn chỉn chu, hoàng tráng do các Nữ lãnh đạo đến từ các CLB WLIN chuẩn bị.

Thông tin được cập nhật tại: https://kingandqueen.mrswomenleaders.vn/

Theo T/C PCDN