Home / Tin tức / Khai trương siêu thị Co.opmart thứ 08 tại tỉnh Tây Ninh

Khai trương siêu thị Co.opmart thứ 08 tại tỉnh Tây Ninh

Ngày 20/12/2019; Saigon Co.op đã chính thức khai trương siêu thị Co.opmart Tân Biên, tại khu phố 03 đường Nguyễn Văn Linh, thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh. Đây là siêu thị Co.opmart đầu tiên có mặt tại huyện Tân Biên và là siêu thị thứ 08 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, góp phần nâng tổng số siêu thị Co.opmart trên toàn quốc của Saigon Co.op lên con số 122.

Siêu thị Co.opmart Tân Biên được thiết kế hiện đại với tổng vốn đầu tư thiết bị và hàng hóa 110 tỷ đồng, tổng diện tích sàn hơn 4.300m2, kinh doanh hơn 30.000 mặt hàng nhu yếu gồm thực phẩm tươi sống, thực phẩm công nghệ, hóa mỹ phẩm, thời trang và đồ gia dụng với cơ cấu hàng Việt hơn 90% cùng nhiều dịch vụ tiện ích.

Cùng với hệ thống Co.opmart cả nước, siêu thị Co.opmart Tân Biên sẽ là điểm phân phối hàng bình ổn giá giúp người dân tại huyện Tân Biên và các khu vực lân cận tại tỉnh Tây Ninh có thêm một nơi mua sắm hàng hóa phong phú, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng. Đặc biệt là kịp thời phục vụ nhu cầu mua sắm đầy đủ và tiết kiệm cho dịp năm mới sắp đến của bà con tại tỉnh Tây Ninh, cũng như các khu vực lân cận.

Co.opmart Tân Biên sẽ góp phần vào quá trình phát triển hoạt động thương mại bán lẻ, mở rộng thị trường hàng hóa, dịch vụ, đồng thời sẽ là điểm tham quan, giải trí tiện ích, hiện đại cho người dân tỉnh nhà. Saigon Co.op cũng sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc khai thác hàng hóa, đặc sản của huyện Tân Biên nói riêng và tỉnh Tây Ninh nói chung để thúc đẩy tiêu thụ trên toàn hệ thống siêu thị Co.opmart trên toàn quốc.

Nhân dịp khai trương, Co.opmart Tân Biên thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi và rút thăm trúng thưởng với các giải thưởng giá trị như xe máy Honda Air Blade đỏ bạc phiên bản cao cấp, chỉ vàng SJC, phiếu mua hàng trị giá 03 triệu đồng… dành cho khách hàng có hóa đơn mua hàng từ 300.000 đồng, giảm giá đến 50% cho hàng ngàn mặt hàng nhu yếu phẩm phục vụ bữa ăn và sinh hoạt hàng ngày của các gia đình như: dầu ăn, gạo, mì gói, bột giặt, nước rửa chén, đồ dùng gia đình và hàng thời trang… Chương trình khuyến mãi được thực hiện đến hết ngày 04/01/2020.