Home / Bất động sản / SC Holding – đại lý chính thức phân phối Dự án Thanh Niên Mekong City

SC Holding – đại lý chính thức phân phối Dự án Thanh Niên Mekong City

Ngày 22-12, tại TP Cần Thơ, Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển SC Holding ký kết với Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư Phát triển Bất động sản Mekong Holding trở thành đại lý chính thức phân phối sản phẩm Dự án Thanh Niên Mekong City.

Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển SC Holding ký kết phân phối chính thức với Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư Phát triển Bất động sản Mekong Holding.

Dự án Thanh Niên Mekong City do Công ty TNHH Thanh Niên Investment làm chủ đầu tư, tọa lạc tại khu vực phía Nam của TP Cần Thơ, thuộc địa phận huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang. Dự án nằm thông với tuyến Quốc lộ 1A, đây là tuyến đường trọng điểm quan trọng của miền Tây, giúp kết nối giao thương giữa các tỉnh thành với nhau. Nơi đây có tốc độ đô thị hóa nhanh, nhu cầu về nhà ở của người dân cũng vì thế mà tăng cao. Tổng dự án có 300 căn nhà phố thương mại, xây dựng 1 trệt 1 lầu và bàn giao “full” nội thất, diện tích trung bình từ 80 – 100m2, với công năng sử dụng có thể vừa để ở vừa kinh doanh.

Sở hữu vị trí đắc địa, giao thông kết nối liên vùng, cùng với đó Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Cần Thơ cũng sẽ bảo lãnh khách hàng vay tới 70% giá trị sản phẩm. Dự án mang đến cho thị trường bất động sản miền Tây một dự án có pháp lý rõ ràng, minh bạch. Qua đó, “giải khát” phần nào nguồn cung bất động sản hiếm hoi trong phân khúc này.

Đại diện Công ty TNHH Thanh Niên Investment giới thiệu sơ lược về Dự án Thanh Niên Mekong City.

SC Holding là đơn vị chuyên về đầu tư và phát triển bất động sản và đã khẳng định được vị trí và uy tín trên thị trường bất động sản tại Cần Thơ nói riêng và các tỉnh thành khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói chung. Luôn lấy triết lý kinh doanh “uy tín tạo niềm tin”, SC Holding đã hợp tác và triển khai thành công cùng rất nhiều đơn vị chủ đầu tư bất động sản tại khu vực. Và mang đến cho khách hàng những gói bất động sản với vị trí đắc địa, sản phẩm chất lượng, phong phú, đa dạng cùng giá cả hợp lý và giá trị tăng theo thời gian.

Chuyên viên tư vấn của SC Holding đang tư vấn cơ hội đầu tư cho khách hàng.

SC Holding tin tưởng rằng: Với tầm nhìn, sự nhạy bén của đội ngũ lãnh đạo và tinh thần trách nhiệm của nhân viên sẽ đem đến những giải pháp và cơ hội đầu tư chất lượng cho khách hàng.

SC Holding tin tưởng rằng: Với tầm nhìn, sự nhạy bén của đội ngũ lãnh đạo và tinh thần trách nhiệm của nhân viên sẽ đem đến những giải pháp và cơ hội đầu tư chất lượng cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin về dự án, khách hàng vui lòng liên hệ Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển SC Holding. Trụ sở chính: số 60A, đường 3 Tháng 2, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Hotline: 0914331445.

Nguồn: baocantho.com.vn