Home / Tin tức / Mylina Group – 20 năm một chặng đường: hình thành để phát triển

Mylina Group – 20 năm một chặng đường: hình thành để phát triển

Ngày 27/12/2019; tại khách sạn InterContinental Sài Gòn Residences, Công ty CP Hương Liệu & Du lịch Mỹ Linh – Mylina Group, trụ sở: DD1A Bạch Mã – phường 15, Quốc lộ – TP.HCM, sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập. Đây là dịp để Mylina Group nhìn lại quá trình hình thành, hoạt động và kết quả đạt được, kể từ khi thành lập và hướng đến kế hoạch trong tương lai.

Trải qua 20 năm không ngừng phát triển, Mylina Group đã trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm tinh dầu và sản phẩm ứng dụng từ tinh dầu thiên nhiên. Với những nỗ lực không ngừng nghiên cứu và cải tiến nhằm góp phần nâng cao giá trị của những sản phẩm thiên nhiên trong nước.

VP Mylina Group và các cty thành viên

Để có được những dòng sản phẩm chất lượng cao, Mylina Group đã kiểm soát chặt chẽ ngay từ những vùng sản xuất nguyên liệu, hợp tác đầu tư với nông dân tại vùng sản xuất nguyên liệu sạch, kiểm soát nguyên liệu theo quy trình Global GAP toàn cầu, quy trình GMP đối với sản xuất mỹ phẩm, quy trình HACCP đối với sản xuất thực phẩm gia vị, áp dụng mô hình quản trị ERP toàn diện đối với quản lý điều hành.

Oải Hương Violetta 50ml

“Về tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, công ty luôn bám sát theo tiêu chuẩn quốc tế đòi hỏi những yêu cầu khắt khe về kiểm soát chất lượng, sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm chất lượng cao ở trong nước và sẵn sàng hội nhập quốc tế”, bà Lâm Thị Mỹ Dung – Chủ tịch HĐQT Mylina Group khẳng định.

Ngoài những nguyên liệu đầu vào đạt tiêu chuẩn GMP cung cấp cho các đơn vị chế biến tại Việt Nam như: sản xuất mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, các cơ sở chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp trong nước và quốc tế. Mylina còn đang sở hữu những thương hiệu uy tín, có nguồn gốc tự nhiên chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp cho người tiêu dùng trực tiếp, vừa an toàn tiện lợi đem lại vẻ đẹp tự nhiên bền vững. Sản phẩm hiện đang được phân phối rộng rãi trong các hệ thống siêu thị, hệ thống bán lẻ, cửa hàng mỹ phẩm, salon, spa và online…được xuất khẩu đi nhiều thị trường lớn trên thế giới như: Đức, Mỹ, Nhật, Thái Lan, Indonesia…

húng quế

Với sự nổ lực trong 20 năm qua, Mylina Group đã được nhận khá nhiều bằng khen như: Chứng nhận hệ thống trồng sạch toàn cầu Global GAP, Chứng nhận 3K: Doanh nghiệp Minh bạch – Tin cậy – Bền vững do Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam phối hợp cùng Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam bình chọn, Chứng nhận “Trusted Quality Supplier – Nhà cung cấp chất lượng 2013” – bởi Mạng doanh nghiệp Việt Nam & đáp ứng các tiêu chí về năng lực cạnh tranh quốc tế theo hệ thống TQS. Chứng nhận Top 50 Thương hiệu cạnh tranh Việt Nam của Chương trình tư vấn và Bình chọn thương hiệu cạnh tranh – nổi tiếng Việt Nam năm 2013. Chứng nhận Top 100 Thương hiệu Việt uy tín năm 2014, do Liên Hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam – Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Phát triển Thương hiệu Việt và Tạp Chí thương hiệu Việt bình chọn. Vinh danh Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Chương trình Vietnam Leading Brands 2017…

sả chanh

Ngoài ra còn được Bộ Y tế, Cục quản lý dược cấp chứng nhận CGMP ASEAN về Thực hành tốt Sản xuất mỹ phẩm, Chứng nhận Đánh giá quốc tế độc lập về An toàn chất lượng và về Doanh nghiệp xuất sắc do Best practice Quality + Safety, Excellence Customer Satisfaction và Global Trade Alliance tổ chức. Danh hiệu thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tiêu  biểu 2017 cho thương hiệu Saroma, tại Hội nghị và diễn đàn kết nối cộng đồng doanh nghiệp 2017.

Để tạo nên thành công như ngày hôm nay, Mylina Group không thể không nhắc đến những tâm huyết của bà Lâm Thị Mỹ Dung – Chủ tịch HĐQT Mylina Group. Bà chính là người đóng góp cho sự phát triển của Tập đoàn, kiến tạo vẻ đẹp cũng như sức khỏe cho cộng đồng, bà Lâm Thị Mỹ Dung đã vinh dự nhận được cácgiải thưởng như: Top 100 gương mặt tri thức tiêu biểu Việt Nam trên mặt trận Kinh tế, Top 50 Asian Pacific Women Leader Award, Chứng nhận Đại sứ về đạo đức toàn cầu trong Kinh doanh do Liên Hiệp các hội UNESCO vinh danh.

20 năm – một chặng đường không quá dài nhưng đủ để khẳng định vị thế của một thương hiệu, đủ để tạo dựng truyền thống tốt đẹp của một công ty có bề dày lịch sử và những đóng góp lớn lao trong sự nghiệp chăm sóc, nuôi dưỡng vẻ đẹp và sức khỏe của người tiêu dùng.

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập không chỉ là buổi gặp mặt giao lưu, ôn lại chặng đường của Mylina Group mà còn là dịp để  bày tỏ lòng tri ân đối với các khách hàng đã gắn kết, ủng hộ và đồng hành cùng công ty trong nhiều năm qua. Đây cũng là dịp để Mylina Group cảm ơn sự gắn bó cống hiến tới đội ngũ nhân sự của Mylina Group đã đồng hành cùng Công ty trong quá trình nghiên cứu và triển khai ứng dụng, đưa các sản phẩm và nguyên liệu “ made in Việt Nam” phát triển mạnh mẽ. Sự kiện cũng là dịp để công bố Thế hệ tiếp nối cho sự phát triển của Mylina Group trong tương lai. Cùng với đó, những dự án mới trong tương lai cũng sẽ được Mylina Group giới thiệu đến với các đối tác và khách hàng thân thiết.