Home / Thương hiệu / Dạ tiệc King & Queen: ra mắt ứng dung Mobile App VIP Card – WService

Dạ tiệc King & Queen: ra mắt ứng dung Mobile App VIP Card – WService

Ngày 29/12/2019; trong không khí nhộn nhịp cùng thế giới đón chào một năm mới với nhiều niềm vui và ý nghĩa, cũng chính là lúc nhìn lại chặng đường đã qua, tại Trung tâm sự kiện Star Galaxy – 87 Láng Hạ – Hà Nội đã diễn ra chương trình chương trình ra mắt ứng dụng Mobile App VIP Card – WService và Dạ tiệc King & Queen, với sự tham dự của hơn 200 thành viên trong Mạng lưới nữ lãnh đạo WLIN và khách mời.

WService là một ứng dụng trên điện thoại thông minh, làm cầu nối đưa các doanh nghiệp và khách hàng tiềm năng đến gần nhau hơn.t. World Service mang lại giá trị cho doanh nghiệp như: xây dựng doanh nghiệp online và quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng thân thiết và tiềm năng, tiết kiệm được ngân sách quảng cáo. Giúp doanh nghiệp quản trị được danh sách khách hàng và chăm sóc các khách hàng VIP tốt hơn. Các doanh nghiệp là đối tác của WService được hưởng 5% trên doanh thu App WService thu về khi khách hàng VIP của doanh nghiệp dùng dịch vụ của các đối tác khác trên App WService .

Lấy chủ đề sắc đỏ của hạnh phúc và may mắn, WLIN miền Bắc đã tạo nên một không gian ngập tràn yêu thương, gắn kết. Đêm dạ tiệc còn là cơ hội để các thành viên gặp gỡ, giao lưu, cùng nhau đặt ra những mục tiêu mới, hướng tới hành trình chung tay lan tỏa những giá trị tốt đẹp ra toàn cộng đồng.

King & Queen Party là dạ tiệc đẳng cấp và sang trọng, do Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global tổ chức với sự đồng hành của Mạng lưới nam Phong Cách Doanh Nhân – BSIN, Học viện Hình tượng Chuyên nghiệp, Ứng dụng Mobile App VIP Card – Wservice, Cộng đồng sống khỏe WHS, Học viện Hoàng tử và công chúa PPA, được thực hiện bởi Nam Hương Media & Event.

Tham dự chương trình có sự xuất hiện của Á hậu Quý bà Thế giới, chủ tịch WLIN Global Nguyễn Thu Hương, Chủ tịch WLIN Indonesia Ms. Ayla, chủ tịch WLIN miền Bắc Nguyễn Phương Lành, Phó chủ tịch WLIN miền Bắc Nguyễn Thu Trang cùng tất cả các chủ tịch đại diện cho các câu lạc bộ và các thành viên. Đặc biệt, chương trình còn có sự hiện diện của bà Lê Thị Nguyệt – Đại biểu quốc hội, Phó chủ nhiệm uỷ ban về các vấn đề xã hội, bà Vũ Thị Thu Hương – Tiến sĩ giáo dục học, chuyên gia nhân trắc học Bộ VHTT&DL, Phó giám đốc Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, bà Bùi Kim Thùy – Thành viên Hội đồng cố vấn Harvard – Đại diện tại Việt Nam – Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ – Asean.

Phát biểu tại sự kiện, Chủ tịch WLIN Global Nguyễn Thu Hương tự hào về sự phát triển của các thành viên WLIN miền Bắc: một năm qua, WLIN miền Bắc dưới sự điều hành của chị Phương Lành đã từng bước khẳng định vị thế, sự hoạt động năng lượng của các thành viên. Trong năm 2020, với sự hỗ trợ của công nghệ, đặc biệt là ứng dụng WService sẽ giúp các thành viên gắn kết hơn nữa, mang đến nhiều cơ hội hợp tác, tạo ra một cộng đồng hoạt động thật sự hiệu quả.

Bằng những đóng góp và sự định hướng của mình, Chủ tịch WLIN miền Bắc Nguyễn Phương Lành đã xuất sắc nhận được danh hiệu Thành viên cống hiến đã chia sẻ: một năm qua, WLIN miền Bắc đã tạo ra một môi trường kết nối hiệu quả cho tất cả các nữ lãnh đạo thông qua các hoạt động business lunch, business tour hàng tuần. Các hoạt động từ thiện được triển khai liên tục và quy mô nhằm giúp đỡ cho các hoàn cảnh còn khó khăn trong cộng đồng, thể hiện tấm lòng thiện nguyện, trách nhiệm của những nữ lãnh đạo đối với xã hội. Có thể nói, trong cộng đồng doanh nhân, WLIN Miền Bắc đã luôn được nhắc đến như một cái tên đầy tự hào và ngày càng lan toả được nhiều giá trị tốt đẹp.

Để đạt được những kết quả trên là nhờ sự quyết tâm thực hiện và đóng góp của các Chủ tịch và toàn thể các hội viên của WLIN Miền Bắc. Trong năm 2020, WLIN Miền Bắc sẽ tiếp tục lớn mạnh hơn nữa với những bước đi cụ thể và rõ ràng.

Không những vậy, với việc duy trì kết nối hiệu quả, những hoạt động kinh doanh, cộng đồng mạnh mẽ, CLB WLIN Capital đã vinh dự nhận được danh hiệu CLB xuất sắc. Hứa hẹn, năm 2020 sẽ là một năm nhiều thành công nhưng cũng không ít thách thức mà các thành viên WLIN Capital phải vượt qua.

WLIN miền Bắc cũng tôn vinh cá nhân kết nối xuất sắc, với danh hiệu Nữ hoàng kết nối; mang về cho WLIN Pearl 13 thành viên, nữ lãnh đạo Nguyễn Thanh Hoa đã trở thành người xứng đáng nhất với danh hiệu cao quý này.

Điểm nhấn của chương trình đó là các phần thi tài năng gay cấn, hấp dẫn với các tiết mục như: đơn ca của doanh nhân Hoàng Phượng – WLIN Pro, CLB WLIN Venus – của doanh nhân Trần Thục Nga, biểu diễn Yoga trên nền nhạc Việt Nam của WLIN Hải Dương – do nữ lãnh đạo Thu Huệ trình diễn, hát chầu văn của doanh nhân Việt Anh, múa tập của WLIN Pearl, trình diễn áo dài từ WLIN Sapphire… Sau phần chấm thi đầy cân nhắc, các thành viên trong BGK đã tìm ra giải thưởng CLB tài năng thuộc về WLIN Sapphire, danh hiệu Nữ hoàng tài năng thuộc về nữ doanh nhân Việt Anh.

Chương trình sẽ không thể thành công nếu thiếu đi vai trò quan trọng của những thành viên công tâm trong BGK như: Ms. Ayla – CT Guy – Lin Indonesia, Ms. Nguyễn Thu Trang Phó chủ tịch Guy Lin miền Bắc, TGĐ Công ty TAF Media, Nhà thiết kế Đức Hùng, Ms. Bùi Kim Thùy – Thành viên Hội đồng cố vấn Harvard – Đại diện tại Việt Nam – Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ – Asean….

Như vậy, những phần tổng kết đầy hào hứng, những màn tri ân đầy xúc cảm cùng những phần thể hiện tài năng bất ngờ đến từ các nữ lãnh đạo đã tạo ra một đêm dạ tiệc đáng nhớ với biết bao khoảnh khắc khó quên.

Theo TC Phong cách Doanh nhân