Home / Tin tức / Nhóm thanh niên đòi hành hung, dọa đánh phóng viên tác nghiệp vụ sập vũ trường King

Nhóm thanh niên đòi hành hung, dọa đánh phóng viên tác nghiệp vụ sập vũ trường King

Trong lúc nhóm phóng viên tiếp cận bên ngoài hiện trường vụ vũ trường King Night Club nằm trên đường Cách Mạng Tháng 8, TP Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu bị sập trần thì nhiều đối tượng xăm trổ giang hồ đòi hành hung, dọa đánh, lấy máy quay của phóng viên.

Lực lượng tại hiện trường. Ảnh: VŨ PHONG

Tối ngày 3-1, Công an TP Vũng Tàu đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an Bà Rịa – Vũng Tàu vẫn đang phong tỏa hiện trường, tiến hành giải cứu các nận nhân mắc kẹt bên trong vũ trường King Night Club bị sập trần.

Lãnh đạo Công an chỉ đạo tại hiện trường. Ảnh: VŨ PHONG

Ông Đặng Minh Thông, Bí thư Thành ủy TP Bà Rịa cũng đã tới hiện trường kiểm tra và chỉ đạo công tác cứu hộ. Ông Đặng Minh Thông cho biết, đã chỉ đạo bệnh viện tập trung lo cho bệnh nhân. Đồng thời chỉ đạo các lực lượng đưa người bị nạn ra ngoài, đồng thời trước mắt hỗ trợ mỗi nạn nhân 2 triệu đồng.

Hiện xác định có nạn nhân đã tử vong mắc kẹt bên trong vũ trường. Nạn nhân được xác định là Phạm Kim L, quê Thanh Hóa. Lực lượng chức năng đang tính đến phương án cắt sắt để dỡ đống đổ nát để cứu các nạn nhân. Sau khi khảo sát, lực lượng bàn phương án giải cứu.

Cẩu 50 tấn được điều đến để cẩu tấm trần bị sập, đưa thi thể nạn nhân ra ngoài. Ảnh: VŨ PHONG

Trong đó có điều cẩu 50 tấn đến để cẩu tấm trần bị sập, đưa thi thể nạn nhân ra ngoài. Hiện các đơn vị vẫn đang khẩn trương tiếp cận hiện trường để đưa các nạn nhân mắc kẹt bên trong ra ngoài.

Đáng nói, trong lúc nhóm phóng viên tiếp cận bên ngoài hiện trường vũ trường King Night Club, nhiều đối tượng xăm trổ giang hồ đòi hành hung, dọa đánh, lấy máy quay, đập các dụng cụ tác nghiệp của phóng viên.

Như báo SGGP đã thông tin, khoảng 16 giờ 30 cùng ngày, một vụ tai nạn lao động nghiêm trọng đã xảy ra tại King Night Club, đường Cách Mạng Tháng 8, TP Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu làm nhiều người bị thương.

Một số hình ảnh phóng viên Báo SGGP ghi nhận tại hiện trường. Ảnh: VŨ PHONG

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã đến hiện trường để tìm kiếm nạn nhân bị chôn vùi bên trong vũ trường này. Nhiều xe cứu thương của Bệnh viện Bà Rịa đã đến hiện trường để đưa các nạn nhân bị thương đi cấp cứu.

Gần 18 giờ cùng ngày, có khoảng 10 nạn nhân được đưa đến Bệnh viện Bà Rịa cấp cứu, trong đó có một số người bị gãy xương tay, chân…

Hàng chục các bộ chiến sĩ Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang nỗ lực tiếp cận hiện trường để cứu nạn các nạn nhân bị mắc kẹt bên trong đống đổ nát nhưng rất khó khăn.

Theo SGGP