Home / Tin tức / Thầy thích Trúc Thái Minh đến thăm và tặng quà Trung tâm nhân đạo Quê Hương

Thầy thích Trúc Thái Minh đến thăm và tặng quà Trung tâm nhân đạo Quê Hương

Ngày 9/01/2020; Thầy Thích Trúc Thái Minh – Trụ trì chùa Ba Vàng đã có chuyến vào Nam thăm và tặng quà cho một số Trung tâm nuôi dạy trẻ em, điểm ghé đầu tiên của Thầy Thích Thái Minh là Trung tâm Nhân đạo Quê Hương.

Huỳnh Tiểu Hương – GĐ Trung tâm Nhân đạo Quê Hương đón nhận quá tử Thầy Thích Thái Minh – Trụ trì Chùa Ba Vàng

Để chia sẽ yêu thương đến các con trẻ tại Trung tâm Nhân đạo Quê Hương, Thầy Thích Thái Minh đã trao tặng cho Trung tâm 200 triệu đồng và 350 phần quà, trị giá 200.000.000 đồng/phần, nhằm chăm lo Tết Nguyên đán cho các con tại Trung tâm .

các cháu trong trung tâm vui mừng đón nhận quà

Có thể nói; đây là niềm vui phấn khởi của cả tập thể Trung tâm trong giai đoạn khó khăn vì chi phí tiền lương, tiền điện, tiền bảo  hiểm, tiền học…của các cháu và nhân viên tại đây trong những ngày giáp Tết.

Giám đốc Trung tâm – Huỳnh Tiểu Hương đón nhận quà từ mạnh thường quân

Buổi chiều cùng ngày; Thầy Thích Thái Minh đã đến thăm và tặng quà cho các cháu tại tỉnh Đồng Nai, với sự tham gia của Huỳnh Tiểu Hương – GĐ Trung tâm Nhân đạo Quê Hương.

Chương trình Tết Canh Tý 2020, của  Chùa Ba Vàng được phối hợp với Quỹ vì Trẻ em Khuyết tật Việt Nam, tổ chức chương trình Tết vì trẻ em khuyết  tật vùng lũ lần thứ 02, trao quà cho trẻ em khuyết tật, trẻ em dân tộc thiểu số…có hoàn cảnh khó khăn.

đoàn của Thầy Thích Trúc Thái Minh tham quan phòng ăn của các cháu tại trung tâm

Được biết, trước đó Thầy Thích Trúc Thái Minh – Trụ trì chùa Ba Vàng đã có chương trình trao tặng 450 phần quà, mỗi phần quà bao gồm: chăn bông, áo lạnh, bánh kẹo… cùng 300 ngàn đồng tiền mặt, giúp các cháu khuyết tật, trẻ em dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện vui xuân, đón tết vui tươi và đầm ấm tình yêu thương, tại tỉnh Quảng Ninh.

Nguồn: Trung tâm Nhân đạo Quê Hương