Home / Tin tức / Dự án Nhà ở xã hội HQC Nha Trang: Chủ đầu tư cam kết bàn giao căn hộ vào ngày 15-1

Dự án Nhà ở xã hội HQC Nha Trang: Chủ đầu tư cam kết bàn giao căn hộ vào ngày 15-1

Ngày 11-1, Đoàn kiểm tra của Công an tỉnh Khánh Hòa phối hợp với các đơn vị liên quan đã tiến hành kiểm tra tại Dự án Nhà ở xã hội HQC Nha Trang đối với block B2, thuộc Công ty Cổ phần Tư vấn – Thương mại – Dịch vụ địa ốc Hoàng Quân (gọi tắt là Công ty Hoàng Quân).

Dự án nhà ở xã hội HQC Nha Trang

Qua kiểm tra thực tế, Đoàn kiểm tra xác định, công trình đã được Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn (Công an tỉnh Khánh Hòa) nghiệm thu về phòng cháy, chữa cháy đối với hạng mục khối căn hộ block B2 và tầng hầm.

Tại buổi kiểm tra, lãnh đạo Công ty Hoàng Quân cũng đã báo cáo Đoàn kiểm tra về việc đã trình hồ sơ lên Sở Tài Nguyên và Môi trường Khánh Hòa để xin phép xả thải vào hệ thống thoát nước của khu vực. Hiện các thủ tục hồ sơ xin phép xả thải đã hoàn tất, đang đợi Sở Tài nguyên và Môi trường Khánh Hòa phê duyệt. Sau khi có giấy phép, chủ đầu tư sẽ liên hệ với Công ty Cổ phần phát triển Nhà Khánh Hòa và UBND TP. Nha Trang thực hiện đấu nối hệ thống xử lý nước thải với khu vực Vĩnh Hải.

Cùng với đó, Trung tâm Quy hoạch và Kiểm định xây dựng Khánh Hòa đã tiến hành nghiệm thu về xây dựng đối với bock B2. Văn bản nghiệm thu đã được Công ty Hoàng Quân báo cáo Đoàn kiểm tra. Ngoài ra, Công ty Cổ phần Điện lực Khánh Hòa đã đấu nối điện vào block B2, chủ đầu tư đã thông báo tới người dân mua căn hộ để làm thủ tục lắp đặt công tơ điện. Chủ đầu tư đã báo cáo Đoàn công tác về việc, trong ngày 10-6-2019, đã ký hợp đồng với Công ty Cấp thoát nước Khánh Hòa, lắp đặt đồng hồ đo nước tới từng căn hộ.

Chủ đầu tư đã cam kết, ngày 15-1 tới sẽ tiến hành bàn giao căn hộ cho người dân đối với block B2 của dự án.

Nguồn: baokhanhhoa.vn