Home / Văn hóa thể thao / Xuân đến với Trung tâm Nhân đạo Quê Hương

Xuân đến với Trung tâm Nhân đạo Quê Hương

Đầu tháng 01/2020; cũng chính là Tháng Chạp – tháng giáp Tết của người Việt, mọi người bận rộn, lo toan nhiều thứ…để cùng sum vầy bên nhau ba ngày Tết của dân tộc. Trong không khí đó; người Mẹ Tiểu Hương ở Trung tâm Nhân đạo Quê Hương lại không nặng về cái ăn cho các con mà lại nặng lo về tài chánh cho các chi phí khác như: tiền điện nước, tiền trả lương nhân viên, tiền trả lương giáo viên…Và rồi điều tốt đã đền đáp cho một tấm lòng “bao la” của Mẹ Tiểu Hương. Rất mong; các doanh nghiệp, mạnh thường quân, nhà hảo tâm…Hãy chia sẻ với Mẹ Tiểu Hương – Trung tâm Nhân đạo Quê Hương thêm những phần tài chánh, để Trung tâm có điều kiện lo cho các cháu.

Ngày 9/01/2020, Thầy Thích Trúc Thái Minh – Trụ trì chùa Ba Vàng đã đến Trung tâm Nhân đạo Quê Hương thăm và tặng quà cho các cháu

Ngày 9/01/2020; Thầy Thích Trúc Thái Minh – Trụ trì chùa Ba Vàng đã có chuyến vào Nam thăm và tặng quà cho một số Trung tâm nuôi dạy trẻ em, điểm ghé đầu tiên của Thầy Thích Thái Minh là Trung tâm Nhân đạo Quê Hương. Để chia sẻ yêu thương đến các con trẻ tại Trung tâm Nhân đạo Quê Hương cùng với Mẹ Tiểu Hương, Thầy Thích Thái Minh đã trao tặng cho Trung tâm 200 triệu đồng và 350 phần quà, trị giá 200.000.000 đồng/phần, nhằm chăm lo Tết Nguyên đán cho các con tại Trung tâm.

Đoàn Chữ Thập đỏ Việt Nam đếm thăm và tặng quà cho các cháu tại trung tâm

Bà Nguyễn Thị Xuân Thu – Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ VN chia sẻ cùng các cháu tại trung tâmBước chân nhân ái của Thầy Thích Trúc Thái Minh – Trụ trì chùa Ba Vàng vừa rời khỏi thì ngày 12/01/2020; bà Nguyễn Thị Xuân Thu – Chủ tịch TW Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam đã đến thăm và tặng quà Tết cho các cháu tại Trung tâm, cùng đi với đoàn còn có Công ty Ô tô Mitsubishi Việt Nam. Đoàn đã trao tặng trò chơi, cầu trượt, ván trượt, xích đu…cho các cháu có đồ chơi trong Trung tâm.

Đoàn Nam vương Huy Hoàng đến thăm Trung tâm Nhân đạo Quê Hương

Rồi những ngày cận kề Tết; nhà nhà – người người lo mua sắm thì Nam vương Huy Hoàng, với vai trò Phó GĐ Trung tâm Nhân đạo Quê Hương đã đưa đoàn doanh nhân CLB Doanh nhân Việt Nam đến thăm các cháu nhân dịp xuân về và đồng tâm hỗ trợ Trung tâm một ít tiền mặt trang trải “ba ngày Xuân”.

Nam vương Huy Hoàng ký trao 30.000.000 đồng tiền mặt

Nam vương Huy Hoàng đã đại diện trao tặng 30.000.000 đồng tiền mặt, 01 tấn gạo, 10 thùng bánh và 02 thùng sữa…Cùng hưởng ứng với Nam vương Huy Hoàng các doanh nhân, mạnh thường quân trong đoàn đã hỗ trợ cho Trung tâm tổng cộng được 65.500.000 đồng tiền mặt.

Nam vương Huy Hoàng chia sẻ tại buổi đến thăm các cháu tại Trung tâm

Nam vương Huy Hoàng cho biết: dù nhận trách nhiệm là Phó giám đốc Thường trực nhưng do công việc quá nhiều, Huy Hoàng cũng chưa đóng góp gì nhiều cho Trung tâm. Đây là chuyến đầu tiên, Huy Hoàng cùng anh – em doanh nhân đến thăm Trung tâm trao quà và ít tiền mặt để Mẹ Tiểu Hương trang trải. Huy Hoàng sẽ cố gắng nhiều hơn trong năm 2020, để kêu gọi cộng đồng doanh nhân mỗi người góp một tay, giúp Mẹ Tiểu Hương lo cho 345 con đang sinh sống tại Trung tâm.

các cháu tại Trung tâm

Dẫu biết rằng; Trung tâm Nhân đạo còn gặp rất nhiều khó khăn đối với các con nhưng được chào đón các đoàn đến thăm, trao tiền và tặng quà, Mẹ Tiểu Hương vơi đi bao nỗi niềm lo toan cho một gia đình quá đông con.

Mẹ Tiểu Hương chia sẻ: dù đã là một doanh nhân thành đạt và có thời gian định cư tại Mỹ 20 năm nhưng Tiểu Hương đã trở về quê hương, nơi mà Tiểu Hương đã sinh ra và lớn lên với bao điều trắc trở trong cuộc sống, để cưu mang những số phận trẻ em như chính số phận ngày xưa của Tiểu Hương.

nấu bánh chưng gởi vào cho các cháu

Bánh chưng đã vào đến Trung tâm Nhân đạo Quê Hương dịp xuân về; Chương trình Tết sẻ chia Tết yêu thương, do Quỹ vì cộng đồng  Chống thiên tai bão lụt Việt Nam tài trợ đã gởi đến Trung tâm Nhân đạo Quê Hương 500 chiếc bánh chưng cho các cháu dùng trong những ngày vui xuân.

Nguồn: Trung tâm Nhân đạo Quê Hương