Home / Tin tức / Hệ thống Co.op Mart mở cửa phục vụ từ mùng 02 Tết

Hệ thống Co.op Mart mở cửa phục vụ từ mùng 02 Tết

Từ ngày mùng 2 tết  – tức 26/01/2020; hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food.. của Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM – Saigon Co.op, trên cả nước đã đồng loại mở cửa bán hàng trở lại để phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân. Theo ghi nhận, trong ngày bán hàng đầu tiên của năm mới Canh Tý, khách hàng đến siêu thị cũng khá đông, những mặt hàng mà người dân chọn mua chủ yếu là các loại thực phẩm tươi sống như thịt, cá, các loại rau củ.

Chị Nga nhà ở quận 06 cho biết: gia đình tôi Tết năm nay hầu như mua sắm đủ dùng, không trữ nhiều thức ăn vì đã quen với việc đi siêu thị Co.opmart Phú Lâm (Q.6), vì năm nào cũng mở cửa bán hàng từ mùng 02 Tết. Sáng mùng 02 năm nào tôi cũng đi siêu thị này sớm để mua thịt cá và các loại rau củ để chuẩn bị làm bửa cơm cùng cho tươi ngon, chứ không mua trước Tết rồi để tủ lạnh.

Theo ông Nguyễn Anh Đức – Phó Tổng Giám đốc thường trực Saigon Co.op, nhờ công tác chuẩn bị hàng hóa từ sớm và đánh giá đúng sức mua, áp dụng khuyến mãi giảm giá khoa học và thiết thực, hệ thống siêu thị của Saigon Co.op ,vừa qua đã đáp ứng tốt nhu cầu mua sắm của người dân. Không có tình trạng đứt hàng, tăng giá, thiếu thịt heo…. hay khách phải chờ tính tiền quá lâu. Siêu thị cũng bố trí nguồn lực để có thể mở cửa bán hàng trở lại sớm nhất nhằm đáp ứng xu hướng tiêu dùng tươi – ngon – tiết kiệm của người tiêu dùng cả nước.

Dù mở cửa bán hàng trở lại khá sớm, hàng hóa của các siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, vẫn khá phong phú được chăm sóc, bố trí trưng bày đẹp. Không những mở cửa bán hàng sớm, hệ thống siêu thị này còn áp dụng nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi và lì xì cho khách trong gần 03 tuần liên tục.

Từ nay đến 12/02/2020; Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food luân phiên giảm giá trung bình 20% đến 30% cho các măt hàng thực phẩm tươi sống, đồ chơi trẻ em, hóa mỹ phẩm chăm sóc cá nhân, các loại nước giải khát. Trong 03 ngày thứ 03 liên tục (28/01, 04/02, 11/02/2020) hệ thống tự động tặng điểm thưởng mức cao cho khách mua hàng tại Co.opmart, Co.opmart SCA, Co.opXtra, Co.opFood, Co.opSmile, Cheers, Finelife và HTVCo.op. Các ngày thứ 05 khách mua hàng có sử dụng túi môi trường cũng được tặng điểm thưởng. Riêng các ngày 28 – 30/1/2020, tức mùng 04, mùng 05, mùng 06 Tết, có chương trình tặng hàng triệu bao lì xì cho khách mua hàng tại các siêu thị này.

Do là những ngày đầu năm, hệ thống siêu thị này chỉ mở cửa bán hàng trong buổi sáng, từ mùng 06 Tết ( 30/01/2020) sẽ mở cửa lại hoạt động cả ngày như bình thường. So với thời điểm này năm trước, lượng khách và doanh số của hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra và Co.op Food, … của Saigon Co.op trong ngày đầu năm khai trương ước tính tăng khoảng 20%.