Home / Y tế / Lian ra mắt sản phẩm: corona care chung tay đẩy lùi corona

Lian ra mắt sản phẩm: corona care chung tay đẩy lùi corona

Ngày 5/02/2020, Ứng dụng bảo hiểm công nghệ Lian thuộc Công ty CP Bảo hiểm Viễn Đông (VASS) đã chính thức ra mắt gói sản phẩm mới “Corona Care – Chung tay đẩy lùi Corona”.

Chúng tôi nhận thấy, trong “tâm bão” dịch bệnh này, mỗi bàn tay nắm lấy một bàn tay chính là cách thức chúng ta cùng nhau vượt qua mọi gian nan thử thách dù là khốc liệt nhất. Vì thế, “Corona Care” là gói sản phẩm bảo hiểm 03 Không: không chi phí hoa hồng, không chi phí quản lý, không chi phí bán hàng, chung tay cùng cộng đồng. Chúng tôi – bằng công nghệ vượt trội của mình trong ngành bảo hiểm “Mua 1 phút, bồi thường 30 giây”, sẽ là cầu nối để tất cả mọi người có thể chia sẻ với nhau, người khỏe mạnh giúp đỡ người không may mắc bệnh.

Gói sản phẩm Corona Care được định phí thấp, chỉ với 200 ngàn đồng/người/năm, tập trung vào người dùng cuối. Quyền lợi bảo hiểm tối đa là 100 triệu đồng/người cho bất kỳ khách hàng có xét nghiệm dương tính với Corona sau thời điểm mua bảo hiểm, mà không giới hạn độ tuổi.

Đặc biệt, phí thu về của gói sản phẩm này nếu không chi trả hết cũng sẽ dành để vào Qũy trích lập dự phòng rủi do và tái phục vụ cho cộng đồng bằng việc đầu tư vào các nghiên cứu về y tế phục vụ cho việc ngăn ngừa các đại dịch có thể xảy ra với cộng đồng. Thực hiện việc tuyên truyền cho người dân hiểu được các cách thức đối phó phòng dịch bệnh trong tương lai.

Cùng chia sẻ với cộng đồng qua gói sản phẩm của chúng tôi, các đối tác như: Công ty CP BRICS Việt Nam, Công ty CP MONCOVER Việt Nam và các đối tác khác… cũng đồng ý không nhận bất kỳ chi phí vận hành nào trên toàn hệ thống.

Trải nghiệm ứng dụng Lian – Một sản phẩm của Madam Đỗ Liên
Tại website: http://lian.vn. Lian cho Android: 
Lian cho iOS: 

Thông tin liên hệ Sản phẩm: Ông Huỳnh Thái Hòa, phụ trách Nghiệp vụ. Email: hoaht@lian.vn. SĐT: 0906.373.808.

Nguồn: lian.vn