Home / Tin tức / Thông tin về triển lãm Hortex Vietnam 2020

Thông tin về triển lãm Hortex Vietnam 2020

Những ngày qua; dịch viêm phổi cấp do virus Corona gây ra đang là vấn đề được quan tâm hàng đầu tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Theo thông tin từ Bộ Y tế Việt Nam, dịch bệnh ở Việt Nam đang được kiểm soát tốt với sự theo dõi sát sao và phản ứng kịp thời của chính phủ ngay từ những ngày đầu tiên.

Vì tình hình dịch bệnh, chính phủ Việt Nam đã tạm dừng cấp visa cho các công dân Trung Quốc, do đó Ban tổ chức (BTC) Triển lãm HortEx Vietnam 2020 rất tiếc khi phải thông báo sẽ không có sự tham dự của các đơn vị, đối tác, khách hàng đến từ Trung Quốc trong tất cả các hoạt động tại triển lãm.

Bên cạnh đó, để tăng cường hơn nữa công tác bảo đảm sức khỏe cho quý đối tác và Khách hàng, BTC phối hợp với Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) triển khai các biện pháp hỗ trợ phòng chống dịch bệnh tại triển lãm như sau: bố trí máy đo thân nhiệt ở cổng vào triển lãm, cung cấp khẩu trang y tế cho khách tham quan, cung cấp nước rửa tay sát khuẩn tại các khu vực, bố trí quạt thông gió công nghiệp bên trong khu vực triển lãm, phun xịt khử trùng trước và sau mỗi triển lãm. Hệ thống y tế dự phòng: Phòng y tế ngay bên trong Trung tâm triển lãm và bệnh viện ngay gần SECC

BTC đang theo dõi diễn biến bệnh dịch chặt chẽ và cập nhật liên tục các khuyến cáo từ Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Bộ Y tế Việt Nam. Nếu có thay đổi, BTC sẽ cung cấp những thông tin mới nhất và chính xác nhất đến quý đối tác và khách hàng.

Với những biện pháp đã nêu ở trên, triển lãm HortEx Vietnam 2020 vẫn sẽ tiếp tục được tổ chức đúng theo kế hoạch, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.

BTC rất mong đợi chào đón bạn đến tham dự triển lãm HortEx Vietnam 2020 diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 26/02 – 28/02/2020.

Để đăng ký tham quan miễn phí, xin vui lòng điền thông tin tại đây: https://www.hortex-vietnam.com/vi/get-your-ticket/

Ban tổ chức HortEx Vietnam 2020