Home / Thương hiệu / Yeah1 ký kết hợp tác chiến lược với Tân Hiệp Phát

Yeah1 ký kết hợp tác chiến lược với Tân Hiệp Phát

Ngày 12/03/2020; tại TP.HCM Tập đoàn Yeah1 và Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã chính thức ký kết kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về để phát triển các ứng dụng trên nền tảng hệ sinh thái công nghệ truyền thông số của Yeah1. Đây là chiến lược tiếp cận trực tiếp đến người dùng, đặc biệt là giới trẻ để triển khai các chương trình marketing đột phá từ 2020, mở ra một giai đoạn mới trong chiến dịch “truyền thông” giữa hai bên, với mục đích nhà sản xuất – truyền thong số – người tiêu dung trực tiếp.

Sự hợp tác chiến lược này không chỉ góp phần mạnh mẽ cho sự tăng trưởng của Yeah1 và Tân Hiệp Phát trong thời gian tới, mà sự cộng hưởng đồng điệu giữa Yeah1 và Number 1 sẽ tạo nên con 02 con số một song song là 11, khá đặc biệt sẽ tạo ra nhiều giá trị thiết thực cho khách hàng – người dùng trong tương lai.

Yeah1 là một tập đoàn công nghệ truyền thông với gần 15 năm kinh nghiệm và sự am hiểu thị trường và đang phát triển các ứng dụng công nghệ để tối ưu hiệu quả marketing. Thời gian qua, Yeah1 cũng đã cung cấp thành công nhiều giải pháp quảng cáo và tiếp thị số cho các thương hiệu toàn cầu như: Samsung, Heniken, Unilever, Grab, LG…nhằm giúp các thương hiệu này gia tăng sức cạnh tranh.

Ông Nguyễn Ảnh Nhượng Tống (áo trắng), chia sẻ chiến lược của Yeah1 trước khi chính thức ký kết.

Theo ông Nguyễn Ảnh Nhượng Tống – Chủ tịch Tập đoàn Yeah1: với những nhà đầu tư có thế mạnh về tài chính, thì bề dày kinh nghiệm trong quản trị và vận hành của Tân Hiệp Phát là giá trị mà Yeah1 tìm kiếm. Tân Hiệp Phát là công ty lựa chọn tập trung cung cấp các mặt hàng có lợi cho sức khỏe tới người tiêu dùng. Yeah1 tiếp cận và khai thác trực tiếp tới cộng đồng người dùng là giới trẻ thế hệ X, Y, Z, chiếm gần 2/3 trong tổng số hơn 97 triệu dân Việt Nam, thì Tân Hiệp Phát là đối tác mà Yeah1cần hợp tác. Tân Hiệp Phát có sản phẩm, Yeah1 có nền tảng công nghệ tiếp cận…người tiêu dùng. Đây cũng chính là minh chứng quan trọng cho việc hiện thực hóa chiến lược thương mại truyền thông hay còn gọi là “media commerce” mà Yeah1 đã cam kết trước đó.

Ông Trần Quý Thanh chia sẻ lý do hợp tác với Yeah1

Ông Trần Quí Thanh – Nhà sáng lập – Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát chia sẻ: chúng tôi đánh giá cao sự tiên phong của Yeah1 trong việc việc phát triển ứng dụng công nghệ mới đối với các xu hướng giải trí truyền thông tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Yeah1 sẽ là một đối tác giúp Tân Hiệp Phát có thể tiếp cận sâu với giới trẻ và triển khai các chương trình marketing đột phát. Chúng tôi tin rằng, với đội ngũ quản lý trẻ, tâm huyết và năng động cùng nền tảng số của Yeah1 sẽ giúp thúc đẩy hiệu quả kinh doanh hơn nữa trong mảng nước giải khát của Tân Hiệp Phát. Đặc biệt là thông qua đó sẽ mang tới nhiều giá trị hơn nữa cho người tiêu dùng, mở ra một xu hướng marketing kiểu mới tại thị trường Việt Nam, tận dụng sức mạnh công nghệ truyền thông để tối ưu chi phí marketing, tăng doanh thu và chuyển lại một phần lợi ích đó cho người tiêu dùng”.

Tại sự kiện; hai bên cũng công bố thông tin ban đầu về chương trình “Xé ngay trúng liền – Hơn 2 triệu giải – Trúng 69 tỷ” sẽ được triển khai vào đầu tháng 04/2020, thông qua ứng dụng “Mega1 – Vui mỗi ngày” – nền tảng tích luỹ quà thưởng và khuyến mãi do Tập đoàn Yeah1 và các công ty thành viên phối hợp triển khai.

Người tiêu dùng khi mua các sản phẩm nước giải khát của Tân Hiệp Phát sẽ có 100% cơ hội trúng tiền, vàng và nhiều giải thưởng có giá trị khác. Đặc biệt, giải thưởng hàng tháng là 03kg vàng dành cho 03 khách hàng may mắn nhất.

Dự án là sự khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai Tập đoàn, là minh chứng cho sự cộng hưởng đồng điệu giữa Yeah1 và Number 1 tạo nên con số 11 – khá đặc biệt sẽ tạo ra nhiều giá trị thiết thực cho khách hàng – người dùng trong tương lai.