Home / Tin tức / Tập đoàn Hưng Thịnh: Hỗ trợ 1 tỷ đồng và 10 tấn gạo phòng chống dịch Covid-19

Tập đoàn Hưng Thịnh: Hỗ trợ 1 tỷ đồng và 10 tấn gạo phòng chống dịch Covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đối với đơn vị, tổ chức, cá nhân, DN trong và ngoài tỉnh cùng chung tay hỗ trợ người dân phòng, chống Covid-19, nhất là hỗ trợ cho người dân gặp khó khăn, do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, sáng 15.4, đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh đã trao 100.000 khẩu trang, 3.000 bộ trang phục phòng hộ y tế (trị giá 1 tỷ đồng) và 10 tấn gạo cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh (ngoài cùng bên phải) trao tượng trưng khẩu trang và trang phục bảo hộ y tế cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, bà Nguyễn Thị Phong Vũ – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh – cảm ơn sự chia sẻ kịp thời, ý nghĩa của Tập đoàn Hưng Thịnh trong các thời điểm tỉnh gặp khó khăn, nhất là trong lúc dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay. Nhờ sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị, sự đồng lòng, chung tay của các DN, người dân, chúng ta đang kiểm soát tốt tình hình, nhưng không vì thế mà lơ là. Đến nay, tỉnh Bình Định chưa phát hiện trường hợp nào dương tính với vi rút Corona. Những khẩu trang y tế, trang phục phòng hộ y tế là vật dụng rất cần thiết để hỗ trợ những y bác sĩ tuyến đầu trong phòng, chống dịch. Trong khi đó, số gạo do Tập đoàn Hưng Thịnh hỗ trợ sẽ được chuyển đến cây “ATM gạo” tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh, để cấp phát cho người nghèo.

Nguồn: baobinhdinh.vn