Home / Tin tức / Thử thách bước chân trực tuyến

Thử thách bước chân trực tuyến

Ngày 18/04/2020; tổ chức từ thiện của Anh Saigon Children’s Charity đã mở đăng ký cho sự kiện thể thao trực tuyến Thử thách Bước chân 2020. Đây là một cuộc đua online, nơi mà mọi người từ khắp nơi có thể ghi lại số bước chân của mình để gây quỹ cho Saigonchildren và nhận được những giải thưởng hấp dẫn. Nguồn quỹ thu được từ sự kiện sẽ được dùng để giúp Saigonchildren hỗ trợ trẻ em khó khăn vượt qua những thách thức của thời kỳ Covid-19 và không phải bỏ học vì những khó khăn mà dịch bệnh gây ra, để không trẻ em nào bị bỏ lại phía sau.

Thời điểm diễn ra cuộc đua online là 04 – 31/5/2020, người tham gia có thể bắt đầu đăng ký từ bây giờ tại: irace.vn/races/the-virtual-steps-challenge. Với phí tham gia là 250.000 đồng, người chơi được lựa chọn mục tiêu từ 50.000 đến 300.000 bước chân để hoàn thành trong thời gian 04 tuần của cuộc đua.

Mọi hoạt động thể chất như chạy, đi bộ, tập thể dục, yoga, hay thậm chí làm việc nhà, đều có thể đóng góp vào số bước chân này. Khi người tham gia tải ứng dụng Google Fit vào điện thoại và kết nối với tài khoản iRace, đối tác kỹ thuật của saigonchildren trong chương trình này, chiếc điện thoại sẽ trở thành công cụ đo bước chân. Mỗi người tham gia sẽ nhận được huy chương gửi đến tận nhà khi họ đạt được mục tiêu số bước chân vào cuối cuộc đua.