Home / Tin tức / KTG Industrial ưu đãi thuê xưởng trong quý 02/2020

KTG Industrial ưu đãi thuê xưởng trong quý 02/2020

KTG Industrial triển khai chương trình “Ưu đãi giá đặc biệt cho những khách hàng ký biên bản ghi nhớ khi thuê xưởng trong Quý 02/2020.

Ông Đặng Trọng Đức – Phó TGĐ KTG – giám đốc mảng phát triển công nghiệp KTG Industrial nhận định: sau đại dịch sẽ là sự bùng nổ nhu cầu trên toàn cầu, sản xuất, tiêu dùng sẽ phục hồi trở lại nhanh chóng. Các doanh nghiệp Việt Nam khi đó đã có sự chuẩn bị tốt để bắt nhịp và đón đầu sự bùng nổ của thị trường, phân khúc bất động sản công nghiệp sẽ nhận được sự quan tâm mạnh mẽ trong mắt nhà đầu tư quốc tế.

KTG Industrial mong muốn mang đến nhiều sự lựa chọn hơn trong lựa chọn nhà xưởng, nhà kho đạt tiêu chuẩn chất lượng cao khi đầu tư vào thị trường Việt Nam. Đó chính là mục đích cốt lõi cho sự ra đời của “Thế hệ nhà xưởng công nghệ 4.0”, thế hệ nhà xưởng phiên bản 02 của KTG Industrial, kết hợp giữa nhà xưởng, nhà kho xây sẵn cùng công nghệ 4.0 với mong muốn tạo ra sản phẩm hội tụ kỹ thuật số giữa Công nghiệp, Kinh doanh, chức năng và quy trình bên trong với mục tiêu Quản lý tối ưu – Vận hành hiệu quả – Bảo vệ môi trường – Phát triển bền vững.

Trong Qúy 02/2020, KTG Industrial triển khai chương trình ưu đãi giá thuê đặc biệt dành cho tất cả khách hàng: ký biên bản ghi nhớ hoặc thỏa thuận nguyên tắc, ưu đãi chi phí thuê xưởng và những gói dịch vụ hỗ trợ miễn phí dành cho khách hàng thuê trong thời điểm này.

KTG Industrial là mảng phát triển công nghiệp thuộc Tập đoàn KTG, hoạt động kinh doanh  chính của KTG Industrial bao gồm: cho thuê nhà xưởng, nhà kho xây sẵn và xây dựng theo yêu cầu. Các trung tâm công nghiệp và logistics của KTG Industrial luôn nằm trong các vùng kinh tế trọng điểm, có mức thu hút đầu tư công nghiệp cao, vị trí phát triển chiến lược, kết nối giao thông thuận lợi đến các sân bay, cảng biển, và những thị trường tiêu thụ lớn như: TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Phòng, Bắc Giang…

Để hợp tác cùng KTG Industrial mở rộng sản xuất tại Việt Nam, vui lòng liên hệ:  hotline (+84) 896 896 899 hoặc Email  ktgindustrial@ktg.com.vn.