Home / Tin tức / Phú Yên: hai điểm danh thắng đón gần 5.000 lượt khách trong hai ngày lễ

Phú Yên: hai điểm danh thắng đón gần 5.000 lượt khách trong hai ngày lễ

Gành đá đĩa

Trong hai ngày nghỉ lễ 30/4 và 1/5, tại các di tích, danh thắng quốc gia Gành Đá Đĩa và Bãi Môn – Mũi Đại Lãnh đón gần 5.000 lượt khách.

Ông Nguyễn Văn Tuấn, Phó phụ trách Ban quản lý Di tích tỉnh (Sở VH-TT-DL Phú Yên) cho biết, trong ngày 30/4, tại Danh thắng quốc gia Gành Đá Đĩa đón gần 1.700 lượt; Bãi Môn – Mũi Đại Lãnh khoảng 850 lượt khách. Tất cả khách du lịch khi vào cổng tham quan đều được yêu cầu đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, đo thân nhiệt và nhắc nhở giữ khoảng cách tối thiểu 1,5m khi tiếp xúc. Số lượng khách năm nay giảm hơn 50% so với cùng kỳ năm trước.

Bãi Môn – Mũi Đại Lãnh

Từ ngày 28/4, hầu hết các khách sạn, khu du lịch, nhà hàng và các dịch vụ du lịch đã mở cửa đón khách du lịch. Theo tìm hiểu của phóng viên, trong dịp nghỉ lễ này, khách du lịch ngoài tỉnh đã trở lại Phú Yên nhưng phần lớn là khách đi theo nhóm, gia đình, khách lẻ, hầu như không có khách đoàn. So với nhiều địa phương khác, Phú Yên thuộc nhóm địa phương nguy cơ thấp, ngành Du lịch đang triển khai các tiêu chí an toàn trong phòng, chống dịch để mở cửa các dịch vụ du lịch trở lại.

Nguồn: baophuyen.com.vn