Home / Bất động sản / Lễ ký kết hợp tác chiến lược Kỳ Co Gateway và VPBank

Lễ ký kết hợp tác chiến lược Kỳ Co Gateway và VPBank

Ngày 16/05/2020; tại TP.HCM đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược Kỳ Co Gateway – VPBank  và ký kết hợp tác chiến lược Kỳ Co Gateway & Đại lý phân phối.

VPBank ký kết hợp tác với Tập đoàn Danh Khôi

Kỳ Co Gateway là dự án đất nền biển, với quy mô 45,9 hecta gồm 2.406 lô do Phát Đạt Corp làm chủ đầu tư, toạ lạc ngay mặt tiền Quốc Lộ 19B, xã Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, cách cầu Thị Nại 05 phút.

Tọa lạc tại trung tâm khu du lịch Nhơn Hội, đô thị sinh thái ven biển Nhơn Hội – New City (Phân Khu 2) mang đến cơ hội trải nghiệm trọn vẹn thắng cảnh du lịch ở mảnh đất “Trời văn đất võ”, là tâm điểm giao thoa văn hóa – du lịch dọc bờ biển phía Đông.

Ông Nguyễn Quốc Bảo – Phó TGĐ Tập đoàn Doanh Khôi phát biểu tại lễ ký kết hợp tác

Ông Nguyễn Quốc Bảo – Phó TGĐ Tập đoàn Doanh Khôi chia sẻ: xu hướng thị trường của Doanh Khôi không chỉ đơn thuần cung cấp một sản phẩm mà cung cấp giải pháp để hỗ trợ cho khách hàng chọn mua dự án. Vì vậy mà Tập đoàn Doanh Khôi đã chọn đối tác chiến lược đồng hành trong dự án Kỳ Co Gateway là VPBank. Doanh Khôi và VPBank hợp tác sẽ tạo ra sự cộng hưởng về uy tín và giá trị các dịch vụ mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng về mặt tài chính. Năm 2020 sẽ là năm đột phá và phát triển thị phần của Tập đoàn Doanh Khôi, với sự triển khai hàng loạt các dự án trên khắp cả nước.

Với mục tiêu trở thành đô thị trung tâm của thành phố du lịch biển Quy Nhơn, Nhơn Hội – New City (Phân Khu 2) sở hữu lợi thế to lớn trong phát triển nhờ vị trí đắc địa khi liền kề các điểm du lịch nổi tiếng như: Kỳ Co, Eo Gió, làng chài cổ Nhơn Hải…

Bà Lương Hồng Anh giới thiệu về hoạt động của VPBank tại lễ ký kết hợp tác

Bà Lương Hồng Anh – Đại diện VPBank cho biết: VPBank là một trong những ngân hàng có danh mục bất động sản nhiều nhất, có đến 500 dự án hỗ trợ cho khách hàng. Danh Khôi là một trong những đối tác nhiều năm của VPBank, có kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối bất động sản. VPBank hợp tác với Danh Khôi là đưa ra giải pháp tốt nhất, ưu đãi nhất cho khách hàng đối với dự án Kỳ Co Gateway.

Nhơn Hội New City còn được đầu tư chuỗi tiện ích hiện đại để trở thành một đô thị kiểu mẫu như: công viên sinh thái 05 ha kết hợp hồ bơi và khu vui chơi, trường học quốc tế các cấp, bệnh viện quốc tế… phục vụ cho toàn khu kinh tế Nhơn Hội. Sở hữu lợi thế từ vị trí đắc địa, tiện ích hiện đại, cùng tiến độ xây dựng nhanh chóng, Nhơn Hội New City chính là vùng đất lành mà các nhà đầu tư đang tìm kiếm.