Home / Thương hiệu / Lazada triển khai tuần lễ “Siêu sale bất tận”

Lazada triển khai tuần lễ “Siêu sale bất tận”

Từ 18 đến 22/05/2020; Lazada – sàn thương mại điện tử (TMĐT) hàng đầu Đông Nam Á triển khai tuần lễ “Siêu Sale Bất Tận”, với sự tham gia của tất cả các ngành hàng cùng nhiều thương hiệu lớn. Với mục tiêu hỗ trợ người tiêu dùng mua sắm tiết kiệm trong giai đoạn bình thường mới, Lazada mang đến ưu đãi giảm giá lên tới 40%, giao hàng miễn phí trên toàn quốc cùng nhiều ưu đãi mua 1 tặng 1 hấp dẫn.

Ưu đãi lên đến 40% và khuyến mãi hàng hiệu giá hấp dẫn: áp dụng cho sản phẩm thuộc mọi ngành hàng như: sức Khỏe & làm Đẹp, mẹ & bé, thiết bị điện gia dụng, siêu thị tạp hóa…

Mua 1 tặng 1 hàng chính hãng: áp dụng cho các sản phẩm chính hãng trên LazMall – hệ thống gian hàng chính hãng của Lazada. Đồng thời, còn có các chương trình combo linh hoạt, mua càng nhiều giảm càng sâu áp dụng cho nhóm sản phẩm được yêu thích trên sàn (mua 2 sản phẩm giảm 10%, mua 3 sản phẩm giảm 15%) và hàng ngàn deal hấp dẫn khác.

Đặc biệt, Lazada dành tặng rất nhiều voucher miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho các đơn hàng trị giá từ 49.000 đồng. Số lượng voucher lên đến 2.500.000 lượt trong 5 ngày.

Ngoài ra, Lazada có nhiều chương trình trực tuyến kết hợp mua sắm và giải trí thú vị dành cho người tiêu dùng diễn ra vào lúc 12 giờ và 19 giờ mỗi ngày như:  LazLive, LazLearn, LazGetFit…