Home / Bất động sản / Bất động sản Lê Phong chính thức phát triển dòng căn hộ đẳng cấp thượng lưu tại Bình Dương

Bất động sản Lê Phong chính thức phát triển dòng căn hộ đẳng cấp thượng lưu tại Bình Dương

Ngày 21/05/2020 tại TP.HCM; Công ty Đầu tư & Phát triển Lê Phong đã ký kết hợp tác tác triển dự án khu căn hộ đẳng cấp thượng lưu The Emerald Golf View với các đối tác như: tổng thầu xây dựng Coteccons, tư vấn thiết kế NQH, tư vấn giám sát FQM, quản lý vận hành Anabuki, kinh doanh tiếp thị DKRS, Ngân hàng MB Bank bảo lãnh. Đây là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên của Lê Phong tại Bình Dương.

Các bên cùng ký kết

Sự hợp tác đánh dấu bước khởi đầu của một chủ đầu tư nhiều năm kinh nghiệm phát triển các dự án bất động sản, có quỹ đất lớn với các đối tác có uy tín hàng đầu trên thị trường sẽ giúp cho The Emerald Golf View trở thành siêu phẩm tại Bình Dương trong thời gian tới.

The Emerald Golf View có tổng vốn đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng, cao 40 tầng với tầm nhìn triệu đô ôm trọn sân golf Sông Bé sẽ trở thành khu căn hộ đầu tiên mang đẳng cấp thượng lưu tại Bình Dương. Dự án được triển khai trên diện tích đất khoảng 9.000 m2, tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Bình Dương trực diện cổng chính Vsip 1, ngay siêu thị Nhật Bản Aeon Mall.  The Emerald Golf View sẽ đưa ra thị trường gần 1.000 căn hộ diện tích từ 49 đến 115 m2, được trang bị đầy đủ trang thiết bị nội thất cao cấp cùng hơn 50 tiện ích đẳng cấp 05 sao như: sảnh đón, khu thương mại dịch vụ, hồ bơi tràn bờ, khu gym – spa, BBQ, thư viện, khu thể thao trong nhà, khu vườn treo thư giãn trên không, khu chiếu phim ngoài trời…Toàn bộ gói gọn trong một không gian khép kín hiện đại.

Ông Nguyễn Văn Tùng – TGĐ DKRS chia sẻ: với một thị trường khan hiếm nguồn cung cùng hàng loạt các ảnh hưởng sau dịch Covid 19 thì sự xuất hiện của The Emerald Golf View sẽ là phát súng tiên Phong để vực dậy thị trường bất động sản hiện nay. Chúng tôi luôn tìm kiếm sản phẩm chất lượng, mở rộng thị trường nhằm đem đến cho khách hàng nhiều cơ hội đầu tư, an cư hợp lý, sự đầu tư chỉnh chu cùng việc hợp tác với nhiều đối tác có tên tuổi trong lĩnh vực phát triển bất động sản, chắc chắn sẽ đảm bảo cho chất lượng tiến độ không gian và môi trường sống của khách hàng.

Theo thống kê năm 2019; Bình Dương là tỉnh Thu hút nguồn vốn FDI cao thứ ba chỉ sau TP.HCM và Hà Nội, tỉnh này hiện có 48 khu – cụm công nghiệp, với tổng diện tích lên đến hơn 10.000 ha, chiếm 1/4 diện tích khu công nghiệp toàn miền Nam. Bình Dương là một trong những địa phương dẫn đầu cả nước về sản xuất công nghiệp thu hút vốn đầu tư nước ngoài.

Sau sự dịch chuyển nhà máy từ Trung Quốc sang Việt Nam đã khiến các nhà đầu tư quan tâm nhiều hơn tới kế hoạch mở rộng, đặt chi nhánh và cơ sở sản xuất ở Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Myanmar và Việt Nam luôn là điểm đến hấp dẫn viết các doanh nghiệp nước ngoài, với lực lượng lao động trẻ và có tính cơ động cao hơn các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á. Bên cạnh đó cơ sở hạ tầng, cảng biển, hệ thống giao thông đường bộ đường thủy hệ thống kho bãi tương đối tốt, tình hình chính trị ổn định và tỷ lệ tăng trưởng kinh tế nhanh nhất thế giới…cũng là điểm cộng cho Việt Nam.

Chính những mấu chốt bên ngoài xã hội sẽ tác động nhiều dự án căn hộ đẳng cấp thượng lưu dành cho nhiều đối tượng quy tụ về Bình Dương đấu tư, kinh doanh sản xuất.