Home / Doanh nghiệp / URENCO nhận Cờ Đơn vị xuất sắc

URENCO nhận Cờ Đơn vị xuất sắc

Sáng 22-5, Công ty TNHH một thành viên Môi trường đô thị Hà Nội (URENCO) tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2020 và biểu dương gương điển hình tiên tiến giai đoạn 2015- 2020.

Tới dự có Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Dân vận Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến và lãnh đạo các ban, ngành thành phố…

Trưởng ban Dân vận Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến trao Cờ Đơn vị xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua năm 2019.

Năm 2019, URENCO đã nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành các chỉ tiêu được giao, bảo đảm ổn định thu nhập cho người lao động và thực hiện tốt công tác duy trì vệ sinh môi trường với chất lượng được nâng cao. Năm nay, URENCO xác định tiếp tục cải tiến sản xuất, nâng cao hiệu quả hoạt động đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội về chất lượng vệ sinh môi trường…

Về phong trào thi đua, trong 5 năm (2015-2020), công tác thi đua – khen thưởng luôn được công ty quan tâm, tổ chức các phong trào thi đua, góp phần nhân rộng nhiều nhân tố tích cực, đơn vị điển hình tiên tiến, gương người tốt việc tốt; đồng thời chú trọng công tác khen thưởng, động viên kịp thời các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

5 năm qua, đã có 5 tập thể, 2 cá nhân được nhận Bằng khen của Chính phủ vì có thành tích trong sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc; 11 tập thể được nhận danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc thành phố”; 5 tập thể được nhận Cờ “Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua của thành phố”; 30 cá nhân được thành phố tặng danh hiệu “Người tốt việc tốt”… Đặc biệt, URENCO vinh dự có một cá nhân là chị Nguyễn Thị Thanh Hiếu – chi nhánh Hoàn Kiếm được biểu dương là “Công dân Thủ đô ưu tú năm 2019”.

Với nhiều thành tích trong hoạt động giai đoạn 2015-2020, URENCO được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Nhất; Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen có thành tích xuất sắc trong đợt phục vụ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều Tiên lần hai tại Hà Nội năm 2019. UBND thành phố Hà Nội tặng Cờ “Đơn vị xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua” năm 2016, 2019…

Trưởng ban Thi đua – Khen thưởng (Sở Nội vụ thành phố Hà Nội) Nguyễn Công Bằng tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố cho 8 tập thể.

Phát biểu tại hội nghị, Trưởng ban Dân vận Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến cho biết, những thành tích URENCO đạt được trong năm 2019 và cũng như giai đoạn 2015-2020 khẳng định sự nỗ lực của tập thể, cán bộ, người lao động. Trước thời cơ, thách thức trong thời gian tới, Trưởng ban Dân vận Thành ủy động viên và đề nghị cán bộ, công nhân viên công ty vượt qua khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ; trước hết là cùng thành phố thực hiện “nhiệm vụ kép” vừa phòng chống dịch, vừa bảo đảm hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh. Đồng thời, công ty tiếp tục thực hiện các giải pháp tiết kiệm chi phí, ứng dụng công nghệ trong sản xuất, điều hành; bảo đảm an toàn lao động, chính sách cho người lao động.

Ghi nhận và biểu dương các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ năm 2019, ngày 14-5-2020, Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ “Đơn vị xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua” năm 2019 cho tập thể URENCO; Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội khen thưởng thành tích công tác năm 2019 cho 8 tập thể và 15 cá nhân; khen thưởng 5 tập thể trực thuộc URENCO đã có thành tích trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Nguồn: hanoimoi.com.vn