Home / Tin tức / Suối Tiên mở cửa phục vụ sau thời gian tạm ngưng vì dịch Covid – 19

Suối Tiên mở cửa phục vụ sau thời gian tạm ngưng vì dịch Covid – 19

Từ ngày 23/05/2020 đến hết ngày 31/12/2020, Du lịch Suối Tiên sẽ phục vụ trở lại với chương trình trình “Siêu Ưu Đãi – Đón Hè rực rỡ”, với nhưng ưu đãi như: miễn phí vé trẻ em dưới 1,4m (Khi đi cùng người lớn). Miễn phí vé tham quan “Kỳ Hoa Thượng Uyển Cung”.

Tặng ngay Voucher trị giá 300.000đ khi du khách mua từ 10 vé cổng người lớn, bao gồm: 02 vé cổng người lớn, 01 vé tham quan Kỳ Hoa Thượng Uyển Cung, 01 vé tham quan Vương Quốc Cá Sấu, 01 vé trò chơi Du Thuyền Tứ Linh

Suối Tiên quay trở lại với tinh thần bứt phá, đem đến cho du khách một mùa hè đầy sôi động và ý nghĩa thông qua các chương trình đặc sắc. Còn gì tuyệt vời hơn khi được xóa tan cơn nóng ngày hè trong làn nước xanh mát tại Biển Tiên Đồng- Ngọc Nữ và thỏa sức vui chơi trong không gian xanh mát thơ mộng của Kỳ Hoa Thượng Uyển Cung.

SUỐI TIÊN CHÀO HÈ TƯƠI MÁT - BẤT TẬN NIỀM VUI

Biển Tiên Đồng Ngọc Nữ sẽ là điểm thú vị mùa hè dành cho du khách khi đến với Suối Tiên.

Bên cạnh đó, Suối Tiên không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, cải tiến những công trình vui chơi giải trí hiện đại, đẳng cấp, mang đến cảnh quan tinh tế như: Diên Niên Bửu Phước Dinh, Quá Khứ Vị Lai Cungvà mới đây nhất là các công trình độc đáo: đường hầm xuyên lòng đất, xạ tiễn Thần Công, thử tài thiện xạ… Hơn 150 công trình độc đáo sẽ mang đến cho du khách những cảm giác mới mẻ, lý thú ,trải nghiệm một mùa hè rực rỡ và cuốn hút với không gian an toàn, xanh mát bên những người thân yêu của mình.

Trong thời gian qua, Suối Tiên luôn nỗ lực triển khai các biện pháp quyết liệt để phòng chống dịch, chung tay cùng các cấp chính quyền ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh nhằm mang đến sự an toàn tuyệt đối cho quý du khách, đảm bảo sức khỏe cộng đồng.

Khởi đầu thập kỷ với nhiều biến động, song với tinh thần mạnh mẽ, kiên cường Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên tin rằng ngành kinh tế nói chung và ngành du lịch nói riêng đang phục hồi và trở lại mạnh mẽ với nhiều thành quả vượt bậc.