Home / Bất động sản / Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Phú Đông Group và 15 đối tác kinh tế

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Phú Đông Group và 15 đối tác kinh tế

Ngày 28/5, Công ty Cổ phần Phú Đông (Phú Đông Group) và 15 doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược. Đồng thời, đơn vị cũng giới thiệu về mẫu căn hộ mới, dự án bất động sản mới Phú Đông 3 đang được triển khai. Lễ ký kết diễn ra tại VPGD Phú Đông Group (TP. Dĩ AN, Bình Dương) với sự góp mặt của nhiều lãnh đạo, các nhà đầu tư và nhiều phóng viên báo/đài.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược có sự tham gia của 15 đơn vị là các doanh nghiệp. Hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Tài chính ngân hàng, Tư vấn thiết kế, Cung ứng vật liệu xây dựng và Dịch vụ. Sau khi ký kết, các đối tác sẽ cùng đồng hành với Phú Đông Group tạo ra những dự án bất động sản đạt tiêu chuẩn và chất lượng tốt nhất.

Ngày 28/5, Phú Đông Group đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng 15 đối tác – là các doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Các đối tác chiến lược của Phú Đông Group bao gồm:

 1. Công ty TNHH Hafele Việt Nam
 2. Công ty TNHH Kohler Việt Nam
 3. Công ty TNHH GITAVO
 4. Công ty TNHH BPWIN Việt Nam – Cung cấp thang máy Hitachi Nhật Bản
 5. Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning (Vietnam) – Cung cấp máy lạnh Daikin
 6. Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Thủ Đức
 7. Ngân hàng Nông Nghiệp & Phát triển Nông thôn – Chi nhánh Bắc Sài Gòn
 8. Công ty Cổ phần Công nghệ Homa Technologies JSC- Cung cấp thiết bị nhà/tòa nhà thông minh
 9. Công ty Cổ phần bóng đèn Điện Quang
 10. Công ty Cổ phần Lecmax Sài Gòn – Cung cấp cửa thép chống cháy
 11. Công ty TNHH LETA Việt Nam
 12. Công ty Cổ phần Thiết Kế nội Thất Icon
 13. Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế & Phần mềm xây dựng RDS
 14. Công ty TNHH Unique L&A – Thiết kế Landscape
 15. Be FIT Yoga & Fitness

Với thông điệp “We Build Better- xây dựng tốt hơn mỗi ngày”. Cùng lợi thế có sẵn là hoạt động xây dựng. Phú Đông Group tiến hành hợp tác cùng các đối tác, kiến tạo nên những sản phẩm chất lượng cho cộng đồng.

Trong nhiều năm qua, Phú Đông Group đã tạo nên dấu ấn vượt bậc trong lĩnh vực bất động sản. Thông qua việc kiến tạo nên những sản phẩm tốt nhất, có giá trị gia tăng vượt trội theo thời gian. Các dự án Phú Đông Group đã và đang triển khai: Him Lam Phú Đông, Phú Đông Premier, Phú Đông Lotus Kindergarten, Phú Đông Central, Phú Đông Sky Graden…

Mẫu căn hộ mới

Tại buổi lễ, đại diện Phú Đông Group đã giới thiệu về mẫu căn hộ mới, dự kiến được đơn vị áp dụng trong thời gian sắp tới. Căn hộ mẫu mới đánh dấu sự đột phá trong thiết kế và tối ưu không gian sống. Với tổng diện tích sử dụng 104m2 gồm 2 tầng (Tầng dưới 65m2, tầng trên 39m2), được ố trí gồm 3 phòng ngủ, 2 phòng WC. Đảm bảo không gian sinh hoạt thỏa mái cho gia đình 2 – 3 thế hệ.

Đặc biệt, công trình căn hộ mẫu mới hứa hẹn mang đến sự trải nghiệm không gian sống vượt trội cho khách hàng nhờ vào việc tích hợp quản lý thông minh “AI 4.0”. Chế độ khóa vân tay và mã số cảm ứng đảm bảo tính an toàn và tiện lợi khi sử dụng. Căn hộ mẫu mới của Phú Đông, sử dụng & trang bị các thiết bị nội thất cao cấp từ các đối tác chiến lược như Hafele, GitaVo, Homa, Icon…

Ông Ngô Quang Phúc – Tổng Giám đốc Phú Đông Group phát biểu tại buổi lễ.

Phú Đông 3 (Phú Đông Sky Graden)

Phú Đông Group dự kiến sẽ công bố ra thị trường dự án mới Phú Đông 3 vào quý 3/2020. Dự án tọa lạc tại đường An Bình, TP Dĩ An, Bình Dương (cách đường Phạm Văn Đồng 700m2). Dự án có diện tích hơn 6.000m2, cao 27 tầng gồm 1 tầng hầm, 04 tầng TMDV & Tiện ích, 23 tầng căn hộ. Tổng số căn hộ 640 căn gồm các loại: căn hộ 2PN, Sky PentStudio, Sky PentVila. Tất cả các căn hộ điều điểm bảo có ít nhất 2 mặt thoáng để đón nắng và gió tự nhiên.

Phú Đông 3 hứa hẹn sẽ là một “ốc đảo xanh” độc đáo với hệ thống tiện ích nội khu vượt trội và tiện nghi. Bao gồm: Siêu thị, TTTM, Phóng tập thể thao, Sky Lounge, ksy Graden, hồ bơi nước ấm tràn bờ, Khu vui chơi giải trí trẻ em, BBQ Graden… Dự án xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp, hệ thống An ninh 3 lớp, đảm bảo an toàn cho cư dân.

Được biết, Phú Đông Group là hệ thống tập hợp 14 công ty thành viên, công ty liên kết. Hoạt động hơn 40 năm trong lĩnh vực xây dựng và 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Phú Đông Group hoạt động trên 5 lĩnh vực: Bất động sản, Xây dựng; Kinh doanh vật liệu xây dựng, Giáo dục và Du lịch.

Nguồn: hoanhap.vn