Home / Bất động sản / Dự án Làng Sen Việt Nam tăng tốc hoàn thành trong tháng 6/2020

Dự án Làng Sen Việt Nam tăng tốc hoàn thành trong tháng 6/2020

Mới đây, Công ty TNHH Đầu tư Phúc Khang Sen Việt LA – một thành viên Phuc Khang Corporation làm chủ đầu tư cho biết, Khu đô thị Văn hóa – Thương mại – Du lịch Làng Sen Việt Nam đang tăng tốc để hoàn thiện toàn bộ dự án trong tháng 6/2020.

Dự án cách TP.HCM chỉ khoảng 20 phút di chuyển theo hướng từ vòng xoay Phú Lâm hoặc đại lộ Võ Văn Kiệt theo đường Trần Văn Giàu, Trần Đại Nghĩa. Từ Làng Sen Việt Nam, cư dân dễ dàng di chuyển vào khu vực Chợ Lớn, trung tâm quận 1 hay đến sân bay Tân Sơn Nhất…

Ông Trương Anh Tú – Giám đốc Phát triển Kinh doanh Phuc Khang Corporation (ngoài cùng, bìa trái) đại diện trao giấy chủ quyền cho khách hàng.

Ngay từ khi khởi công, Làng Sen Việt Nam đã đẩy mạnh phát triển hạ tầng, đồng thời bàn giao nền đất và chào đón cư dân đến sinh sống từ tháng 7/2017. Hiện những “tổ ấm xanh” được xây dựng theo tiêu chuẩn Lotus (hệ thống chứng nhận công trình xanh) đang được triển khai xây dựng ngày càng nhiều hơn.

Căn cứ theo nhu cầu thực tế của khách hàng an cư, Công ty đã tiến hành rà soát, đẩy nhanh việc thi công các hạng mục cuối cùng về hạ tầng để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về xây dựng của khách hàng. Với tốc độ triển khai như hiện nay, khi hoàn thành dự án sẽ đạt tiêu chuẩn “Khu đô thị kiểu mẫu” của tỉnh Long An.

Đồng thời, Công ty cũng đang nhanh chóng thực hiện nghĩa vụ với khách hàng, trong đó có việc đảm bảo quyền lợi hợp pháp về mặt pháp lý, giúp khách hàng yên tâm. Từ đầu năm 2019, công ty đã tiến hành trao sổ đợt đầu cho từng khách hàng tại dự án với hơn 500 nền đất. Gần đây nhất là lễ trao sổ đỏ đã diễn ra vào ngày 11/5/2020.

Tại buổi lễ, ông Trương Anh Tú – Giám đốc Phát triển Kinh doanh Phuc Khang Corporation khẳng định: “Quan điểm của chúng tôi là muốn phát triển bền vững phải phát triển có trách nhiệm. Do đó chúng tôi luôn xem quyền lợi của khách hàng là trách nhiệm, nghĩa vụ của mình. Chúng tôi đã yêu cầu toàn hệ thống nỗ lực hết sức để thực hiện nghiêm cam kết, mang đến sự hài lòng cho khách hàng”.

Được biết, khu đô thị Văn hóa – Thương mai – Du lịch Làng Sen với những lợi thế về cơ sở hạ tầng cùng không gian sống xanh, giá trị nhân văn được gửi gắm trong dự án như một “Quê hương thứ 2 ngay cạnh Sài Gòn” – được kỳ vọng trở thành chốn an cư lý tưởng, là cơ hội gia tăng giá trị bất động sản cho những khách hàng đang sở hữu.

Nguồn: thoibaonganhang.vn