Home / Thương hiệu / Nissan Việt Nam và TCIE Việt Nam tung ra ưu đãi giá đặc biệt cho Nissan X-Trail

Nissan Việt Nam và TCIE Việt Nam tung ra ưu đãi giá đặc biệt cho Nissan X-Trail

Nissan Việt Nam và TCIE Việt Nam trong thời gian gần đây liên tiếp gây ấn tượng với khách hàng bằng những ưu đãi mạnh tay; bắt đầu từ cuối tháng 04 với việc thay đổi giá cho mẫu Nissan SUV Terra cho đến những ưu đãi về phụ kiện, quà tặng tiền mặt cũng như dịch vụ. Ngày 08/06/2020, thương hiệu Nhật Bản tiếp tục làm thị trường bất ngờ với mức giá mới hấp dẫn cho mẫu crossover Nissan X-Trail.

Trong bối cảnh hiện tại, nhu cầu sở hữu ô tô của khách hàng Việt đang ngày càng tăng, tuy nhiên nhiều hoạt động giao dịch xe hơi lại bị ngưng do ảnh hưởng bởi dịch Covid 19 kéo dài từ cuối năm 2019 đến nửa đầu năm 2020. Các chính sách kích cầu cũng được Chính phủ đưa ra để hỗ trợ người tiêu dùng như: nghị quyết giảm 50% lệ phí trước bạ dành cho ô tô sản xuất trong nước, tuy nhiên thời gian chính thức áp dụng vẫn chưa được công bố, người tiêu dùng tiếp tục phải chờ đợi văn bản hướng dẫn từ Bộ Tài chính. Nhận thấy những băn khoăn hiện tại của khách hàng, TCIE Việt Nam cũng như Nissan Việt Nam không ngừng đưa ra hỗ trợ bằng một loạt ưu đãi, mà mới nhất là quyết định ưu đãi về giá cho mẫu Nissan X-Trail. Khi mua xe từ 08/06/2020, khách hàng sẽ được áp dụng giá mới, giảm đến 30 triệu so với mức giá cũ. Cụ thể, mức giá mới áp dụng cho Nissan X-Trail, bao gồm 02 phiên bản Nissan X-Trail V-series 2.0 SL và Nissan X-Trail V-series 2.5 SV như sau:

Nissan Việt Nam và TCIE Việt Nam tiếp tục tung ra ưu đãi giá đặc biệt cho Nissan X-Trail - Ảnh 1.

Ông Lawrence Lee – TGĐ TCIE Việt Nam chia sẻ: việc thay đổi giá bán cho mẫu crossover X-Trail thể hiện nỗ lực không ngừng của TCIE Việt Nam và Nissan Việt Nam trong việc đồng hành cùng người tiêu dùng, giúp khách hàng có thể sở hữu mẫu xe yêu thích mà không cần chờ đợi, đem đến những trải nghiệm lái xe tuyệt vời và bài toán kinh tế thông minh.

Bên cạnh mức giá hấp dẫn cho Nissan X-Trail, trong tháng 06/2020 Nissan Việt Nam và TCIE Việt Nam còn triển khai khuyến mãi dịch vụ “Chăm sóc xe – hè mát lạnh” tại tất cả các đại lý 3S của Nissan trên toàn quốc, bao gồm kiểm tra miễn phí hệ thống điều hòa, giảm giá 20% dầu động cơ và giảm 20% lọc gió điều hòa. Khách hàng mua xe Nissan Navara, Nissan Terra và Nissan Sunny từ 01/06/2020 đến 30/06/2020 sẽ nhận được các gói quà tặng tiền mặt giá trị và các gói quà tặng phụ kiện hấp dẫn.

Nissan Việt Nam và TCIE Việt Nam tiếp tục tung ra ưu đãi giá đặc biệt cho Nissan X-Trail - Ảnh 2.

Nissan Việt Nam và TCIE Việt Nam tiếp tục tung ra ưu đãi giá đặc biệt cho Nissan X-Trail - Ảnh 3.

Nissan Việt Nam và TCIE Việt Nam tiếp tục tung ra ưu đãi giá đặc biệt cho Nissan X-Trail - Ảnh 4.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng truy cập website chính thức của Nissan Việt Nam tại địa chỉ http://www.nissan.com.vn, hoặc liên hệ trực tiếp Trung tâm chăm sóc khách hàng Nissan Careline theo số điện thoại 1800-6883.