Home / Văn hóa thể thao / Khu dân cư Him Lam Phú Đông: vinh dự trở thành KDC kiểu mẫu của tỉnh Bình Dương

Khu dân cư Him Lam Phú Đông: vinh dự trở thành KDC kiểu mẫu của tỉnh Bình Dương

Sau 03 năm chính thức đi vào vận hành, KDC Him Lam Phú Đông ngày càng nhận được sự tin yêu và ủng hộ của cư dân, quý khách hàng. Với những hoạt động nhằm đảm bảo và nâng cao chất lượng cuộc sống thiết thực, KDC HL Phú Đông là dự án đầu tiên được chọn là KDC an toàn về an ninh, trật tự và phòng cháy chữa cháy.

Ngày 10/06/2020; lễ ra mắt mô hình “Khu dân cư an toàn về an ninh, trật tự và phòng cháy chữa cháy” đã diễn ra tại KDC HL Phú Đông, phường An Bình, TP.Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Buổi lễ đã đón nhận sự tham dự của Thượng tá Nguyễn Thanh Điệp – Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương, ông Phan Văn Bảy – Phó chủ tịch UBND, Trưởng ban chỉ đạo 138 thành phố Dĩ An, bà Nguyễn Thị Oanh Kiều – Phó Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Dĩ An và đông đảo cư dân của KDC HL Phú Đông.

Tại buổi lễ, ban lãnh đạo công an tỉnh Bình Dương đã công bố KDC Him Lam Phú Đông được công nhận là KDC kiểu mẫu về an toàn, an ninh trật tự và phòng cháy chữa cháy. Đây cũng là dịp ra mắt Ban quản trị, ban quản lý và Tổ nhân dân dự quản KDC Him Lam Phú Đông.

Là dự án đầu tiên được công an tỉnh Bình Dương chọn lựa, KDC Him Lam Phú Đông trong thời gian qua đã đáp ứng được những tiêu chí khắt khe trong công tác đảm bảo an toàn, xuất phát từ ý thức trách nhiệm của một cộng đồng cư dân văn minh cũng như công tác vận hành của Ban quản trị và ban quản lý.

Ông Ngô Quang Phúc – TGĐ Phú Đông Group chia sẻ: đây là kết quả của cả một quá trình chung tay xây dựng cộng đồng với sự quyết tâm trách nhiệm, dám gạt bỏ những khác biệt để kiến tạo cộng đồng văn minh, sạch đẹp. Chúng tôi cũng như các cư dân vô cùng vinh dự và tự hào khi được công an tỉnh Bình Dương chọn là khu dân cư kiểu mẫu của tỉnh về an ninh trật tự và Phòng cháy chữa cháy. Chúng tôi tập trung cho cả 03 giai đoạn: trước, trong và sau đầu tư. Trước đầu tư chúng tôi tập trung vào công tác thiết kế và quy hoạch, trong đầu tư chúng tôi tập trung kiểm soát chất lượng xây dựng, đảm bảo các vật liệu đúng theo quy định của các cơ quan nhà nước, đặc biệt là các thiết bị về an toàn phòng cháy chữa cháy, sau đầu tư.

Với việc trở thành KDC kiểu mẫu về về an ninh trật tự và phòng cháy chữa cháy của tỉnh Bình Dương, KDC Him Lam Phú Đông cam kết thực hiện các hoạt động theo quy định như: triển khai, thực hiện có hiệu quả các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, có mô hình tự quản về an ninh, trật tự và an toàn về PCCC ở khu dân cư. Thực hiện các hoạt động phòng ngừa các loại tội phạm, tai nạn, tệ nạn xã hội và các vi phạm pháp luật khác và thực hiện tốt công tác phòng cháy và chữa cháy.

Nguồn: Phú Đông Group