Home / Y tế / Tặng sản phẩm trụ cột gia đình tri ân các nhà báo

Tặng sản phẩm trụ cột gia đình tri ân các nhà báo

Hướng đến Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020), Nhà sáng lập ứng dụng bảo hiểm công nghệ LIAN thuộc Công ty bảo hiểm Viễn Đông (Vass) dành tặng sản phẩm bảo hiểm Trụ cột gia đình tới tất cả các lãnh đạo cơ quan báo chí, các phóng viên và biên tập viên tại các cơ quan báo chí truyền thông trên toàn quốc.

ảnh minh họa – các nhà báo tác nghiệp

Món quà này được coi như  một việc làm cụ thể, thiết thực mà LIAN muốn qua đó, thể hiện sự tri ân với các nhà báo – những người luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp góp phần trong việc xây dựng và phát triển nền kinh tế nước nhà.

Với kinh nghiệm trong việc triển khai các sản phẩm bảo hiểm công nghệ, LIAN mà cụ thể là sản phẩm bảo hiểm Trụ cột gia đình sẽ đồng hành cùng các nhà báo  nhằm chia sẻ giảm thiểu các rủi ro về sức khỏe, bệnh tật cho các nhà báo với mức chi trả bảo hiểm tối đa 50 triệu đồng/ người. Qua đó, góp phần hỗ trợ nhà báo và thân nhân khi người trụ cột suy giảm sức khỏe hoặc không thể tiếp tục chăm lo cho gia đình.

Bà Đỗ Thị Kim Liên – Nhà sáng lập ứng dụng bảo hiểm công nghệ LIAN – cho biết:  đây là một sản phẩm đặc biệt trên ứng dụng LIAN mà các nhà báo sẽ có dịp trải nghiệm ngay trên chính điện thoại của mình. Qua đó, chứng kiến sự tiện dụng mà các công nghệ ngày nay mang lại, khi các sản phẩm – dịch vụ tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi, bất chấp khoảng cách địa lý và khung thời gian. Đây cũng là một lời cảm ơn chân thành mà LIAN gửi đến  những người làm báo “Mắt sáng – Lòng trong – Bút sắc”, giúp các nhà báo thêm vững lòng, an tâm tác nghiệp mỗi ngày trên mọi miền Tổ quốc !

Gói bảo hiểm Trụ cột gia đình dành cho các Nhà báo được xây dựng cụ thể như sau:

– Đối tượng bảo hiểm là các nhà báo (có Thẻ Nhà báo do Bộ TT&TT cấp và còn hiệu lực) ở các cơ quan báo chí tại Việt Nam.

– Phí bảo hiểm là 420.000 VNĐ/1 người (LIAN tài trợ)

– Phạm vi & Quyền lợi bảo hiểm như sau:

Bệnh đặc biệt, đột quỵ: tử vong, thương tật vĩnh viễn do bệnh đặc biệt, tối đa 50.000.000 VNĐ, sau 180 ngày. Tử vong, thương tật vĩnh viễn do đột quỵ, tối đa 50.000.000 VNĐ, sau 02 ngày.

Dịch bệnh, Bệnh thông thường và bệnh khác: tử vong do dịch bệnh, 50.000.000 VNĐ, sau 02 ngày. Tử vong do bệnh thông thường và bệnh khác, 50.000.000 VNĐ, sau 30 ngày.

Trợ cấp nằm viện: kể từ ngày nằm viện thứ 3, tối đa 180 ngày/năm (mức miễn thường: 02 ngày nằm viện đầu tiên/mỗi lần nằm viện). Trợ cấp nằm viện do dịch bệnh, đột quỵ, 250.000 VNĐ/ngày, sau 02 ngày. Trợ cấp nằm viện do bệnh đặc biệt, bệnh thông thường, 250.000 VNĐ/ngày, sau 30 ngày.

 – Tổng mức trách nhiệm bảo hiểm đối với quyền lợi 1, 2, 3 (nêu trên) tối đa là 50.000.000 VNĐ (năm mươi triệu đồng)/1 người.

Để giúp LIAN hoàn thành các hợp đồng và gửi đến các quý nhà báo trong tháng 06/2020 – tháng có ngày Kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Kính đề nghị các cơ quan báo chí lập danh sách các nhà báo gửi về cho LIAN theo đầu mối tiếp nhận:

Thông tin liên hệ Sản phẩm: ông Huỳnh Thái Hòa, phụ trách Nghiệp vụ, Email: hoaht@lian.vn. SĐT: 0906.373.808.

 Trải nghiệm ứng dụng LIAN – Một sản phẩm của Madam Đỗ Liên

Tại website: http://lian.vn .  LIAN cho Android: . LIAN cho iOS: . Hotline: 1900 9249. Email: htkh@lian.vn.

Nguồn: Lian