Home / Tin tức / Triển lãm Quốc tế Vietbuild: không có đơn vị nước ngoài nhưng có thương hiệu nước ngoài

Triển lãm Quốc tế Vietbuild: không có đơn vị nước ngoài nhưng có thương hiệu nước ngoài

Sau nhiều tháng  trì hoãn;  từ ngày 24/06/2020 đến ngày 28/06/2020 Triển lãm Quốc tế Vietbuild tại TP.HCM sẽ chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, do Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng và Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild phối hợp tổ chức.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2020 tại TP. HCM là sự kiện chào mừng kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống của Ngành Xây dựng Việt Nam (1958 – 2020).

Triển lãm Quốc tế Vietbuild  2020 tại TP.HCM lần này thu hút sự tham gia của gần 1.800 gian hàng từ hơn 400 đơn vị, với nhiều thương hiệu đến từ các quốc gia và khu vực tham dự. Đây là một trong những sự kiện đầu tiên của năm 2020; sau triển lãm này sẽ còn diễn ra tại 04 thành phố lớn như: Thủ đô Hà Nội, TP.HCM, TP.Đà Nẵng và TP.Cần Thơ, từ này đến cuối năm.

Ông Nguyễn Văn Cung Chủ tịch Hiệp hội Xi măng Việt Nam

Ông Nguyễn Văn Cung  – Chủ tịch Hiệp hội Xi măng Việt Nam cho biết: triển lãm Vietbuild lần thứ nhất năm 2020 tại TP.HCM, cũng là lần đầu tiên không thể nói có bao nhiêu nước tham gia nhưng sản phẩm trưng bày tại triển lãm của các quốc gia thì nhiều, chỉ có danh sách đơn vị nước ngoài là không có. Trước dịch Covid-19, ngành xây dựng có giảm súc nhưng hết tháng 04/2020, ngành có chiều hướng tăng 90%, có nhiều doanh nghiệp vượt doanh thu.

Triển lãm giới thiệu, trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất cùng  với nhiều chương trình hoạt động phong phú, thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong ngành xây dựng, góp phần hội nhập và phát triển kinh tế quốc tế.

Ông Nguyễn Đình Hùng – Chủ tịch HĐQT Triển lãm Quốc Tế Xây dựng Vietbuild

Ông Nguyễn Đình Hùng – Chủ tịch HĐQT Triển lãm Quốc Tế Xây dựng Vietbuild cho biết: dịch Covid-19 đã thật sự ảnh hưởng trực diện đến Vietbuild rất nhanh là do sự kiện tụ tập đông người, làm giảm đi khoảng 20% gian hàng triển lãm. Khi chúng tôi thông tin sẽ khai mạc triển lãm, các đối tác nước ngoài khá bất ngờ. Doanh nghiệp sáng chế ra cây ATM gạo cũng chính là doanh nghiệp tham gia với Vietbuild lâu năm, tại triển lãm lần này chúng tôi sẽ đưa 05 tấn gạo vào cây ATM để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD đã liên tục phát triển, đồng hành với sự phát triển ổn định, bền vững của ngành Xây dựng và Bất động sản Việt Nam trong năm 2020 với nhiều phân khúc đa dạng và phong phú.

Triển lãm VIETBUILD đã trở thành một thương hiệu lớn, là điểm hẹn chung cho các nhà doanh nghiệp ngành Xây dựng, đây là sân chơi bổ ích, thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp về xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng. Cùng với sự chỉ đạo và điều hành kinh tế vĩ mô của Chính phủ kịp thời, tạo được ổn định, phát triển, đông đảo các doanh nghiệp.