Home / Doanh nghiệp / Thuduc house tổ chức đại hội cổ đông

Thuduc house tổ chức đại hội cổ đông

ĐHCĐ Công ty Cổ phẩn Phát triển nhà Thủ Đức (TDH – sàn HOSE) đã diễn ra ngày 26/06/2020; mặc dù đối mặt với khó khăn và thách thức nhưng nhờ tuân thủ tuyệt đối các chiến lược và định hướng đúng đắn Thuduc House đã có một năm kết quả kinh doanh khả quan, doanh thu và lợi nhuận đều tăng trưởng cao so với năm 2018.

Tuy lợi nhuận sau thuế hợp nhất chỉ mới thực hiện được 77% kế hoạch, do dự án Cần Giờ chưa được phép triển khai nhưng được đánh giá là bước đi thành công, để ban điều hành chuẩn bị ứng phó với nhiều khó khăn hơn nửa của năm 2020.

Nhìn chung trong năm 2019; công ty hoạt động khá hiệu quả, tổng doanh thu tăng trưởng ấn tượng, đạt 4.188 tỷ đồng, tăng 64,8% so với cùng kỳ năm trước. Đạt 121,6% so với kế hoạch, chủ yếu thu từ hoạt động thương mại xuất nhập khẩu và hoạt động kinh doanh bất động sản.

Dự án Ctrine Apartment

 Công ty xử lý nhanh tiến độ pháp lý và triển khai xây dựng đồng thời 03 dự án chung cư lớn là: dự án Ctrine Apartment, TDH River View, khu phức hợp Centum Wealth – liên doanh với Daewoo. Mở rộng thêm hơn 60 hecta quỹ đất mới cho công ty, đã xin được cấp phép chấp thuận chủ trương đầu tư cho 03 dự án mới là: dự án khu nhà ở Golden Hill, Phú Mỹ – Vũng Tàu 8,68 hecta, dự án cao ốc hỗn hợp Aster Garden  Towers tại Bình Dương 1,98 hecta và dự án khu đô thị Nam Cần Thơ 54,32 hecta.

Năm 2020; Công ty vẫn tập trung vào 02 lĩnh vực nòng cốt là bất động sản và các ngành phụ trợ – chủ yếu là thương mại xuất nhập khẩu.

T.T