Home / Thương hiệu / Bảng giá xe MG mới nhất tháng 7/2020: thương hiệu mới gia nhập thị trường Việt

Bảng giá xe MG mới nhất tháng 7/2020: thương hiệu mới gia nhập thị trường Việt

Cập nhật bảng giá xe MG 2020 mới nhất tại Việt Nam: Giá xe ô tô MG HS, ZS… tháng 7/2020.

MG Motor vốn là thương hiệu ô tô đến từ Anh quốc với thời gian phát triển gần 100 năm. Tuy nhiên, từ năm 2005, tập đoàn SAIC (Trung Quốc) đã mua lại MG và đưa hãng xe này trở thành thương hiệu độc quyền, bên cạnh Maxus hay Roewe.

Hồi năm 2012, MG từng vào thị trường Việt Nam và do CT Brothers Automobile phân phối. Tuy nhiên sau đó, thương hiệu này đã không trụ nổi và buộc phải rút lui khỏi nước ta. Năm 2020, MG có ý định trở lại Việt Nam, lần này do Tanchong Motor chịu trách nhiệm phân phối. Đây cũng là doanh nghiệp phân phối thương hiệu Nissan tại Việt Nam.

Dự kiến, MG HS và MG ZS sẽ sớm ra mắt khách Việt vào cuối tháng 7 hoặc đầu tháng 8/2020. Nhiều khả năng, các mẫu xe của MG sẽ được nhập khẩu từ Trung Quốc, sau đó sẽ chuyển sang nhập từ Thái Lan trước khi có dây chuyền lắp ráp tại nhà máy TCIE ở Đà Nẵng.

Xe MG

Giá xe MG ZS

MG ZS sắp ra mắt Việt Nam được định vị ở phân khúc SUV hạng B, nơi có mặt của Hyundai Kona, Ford EcoSport và Honda HR-V. Mẫu xe mới nhiều khả năng sẽ sử dụng động cơ xăng 1.5L tại Việt Nam, có công suất 114 mã lực và đạt 150 Nm mô men xoắn. Kết hợp với động cơ này là hộp số tự động vô cấp và hệ dẫn động cầu trước.

Hiện tại, MG ZS chưa chính thức giới thiệu với khách Việt. Giá xe MG ZS được dự đoán dao động quanh mức 600 triệu đồng.

Giá xe MG HS

MG HS sẽ đối đầu với Honda CR-V, Hyundai Tucson, Mazda CX-5 trong phân khúc crossover hạng C tại Việt Nam. Khoảng tháng 3/2020, MG HS từng chạy thử tại Hà Nội, làm cho thời gian ra mắt của mẫu xe này ở nước ta càng thêm gần.

Động cơ sử dụng cho HS có thể là máy xăng tăng áp 4 xi lanh, dung tích 1.5L, sinh công suất 160 mã lực và mô men xoắn 250 Nm. Đi cùng động cơ này là hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp và dẫn động cầu trước. Giá xe MG HS có thể vào khoảng 800 triệu đồng.

Bảng giá xe MG mới nhất tháng 7/2020

Mẫu xe

Giá niêm yết

MG ZS

chưa ra mắt

Nguồn: kinhtechungkhoan.vn