Home / Bất động sản / Hoàng Quân nhượng quyền bất động sản nhà ở xã hội Tiền Giang cho chủ đầu tư mới – Victoria

Hoàng Quân nhượng quyền bất động sản nhà ở xã hội Tiền Giang cho chủ đầu tư mới – Victoria

Ngày 04/07/2020; tại TP.Mỹ Tho đã diễn ra lễ ra mắt chủ đầu tư  mới dự án Victoria Premium – Công ty TNHH Quản lý bất bộng sản Victoria (gọi tắt là Công ty Victoria) và mở bán căn hộ thuộc dự án Victoria Premium, với sự chứng kiến của lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành cùng trên 200 khách hàng quan tâm đến tham dự. Đây là dự án căn hộ cao tầng đầu tiên được Sở Xây dựng tình Tiền Giang cấp phép đủ điều kiện mở bán và duyệt giá theo văn bản số 614/SXD-QLN-TTBĐS.

Ông Lê Văn Nghĩa, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Tiền Giang phát biểu tại sự kiện.

Ông Lê Văn Nghiĩa – Phó chủ tịch UBND tỉnh  Tiền Giang phát biểi tại  lễ ký kết

Ông Lê Văn Nghĩa – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang nhấn mạnh: tỉnh Tiền Giang có đến 810.000 công nhân, với 900 doanh nhgiệp đang hoạt động trên địa bàn, tôi tin tưởng với giá bán khởi điểm từ 600 triệu/nhà ở xã hội, nhà đầu tư sẽ thành công.

Với năng lực và kinh nghiệm nhiều năm trong đầu tư và quản lý vận hành các dự án bất động sản cao tầng, các khu đô thị lớn và các cao ốc văn phòng tại các tỉnh,- thành trong nước, Công ty Victoria đã được UBND tỉnh Tiền Giang chấp thuận chuyển nhượng dự án này từ Công ty CP TV-TM-DV Địa ốc Hoàng Quân.

Ông Nguyễn Hoàng Đảm – Phó Chủ tịch UBND TP. Mỹ Tho cho biết: đây là dự án đầu tiên được chỉ đạo chọn nhà đầu tư từ chính quuyền địa phương, tháng 05/2020 tỉnh Tiền Giang chấp nhận cho chuyển nhượng nhà đầu tư mới. Dự án nhà ở xã hội phải thực hiện đúng đối tượng do UBND tỉnh phê duyệt, cử cán bộ theo dõi thi công, UBND tỉnh kết hợp với Sở Xây dựng thi công và mở rộng đường Nguyễn Trung trực, trước khu nhà ở xã hội.

Victoria Premium có tổng vốn đầu tư gần 151 tỷ đồng, được xây dựng trên khuôn viên 4.000 m2. Công trình gồm 10 tầng lầu với 176 căn hộ. Dự án có vị trí đắc địa, tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Trung Trực, phường 3, TP. Mỹ Tho, thuận tiện cho việc di chuyển đến các trung tâm thương mại, trung tâm hành chính, bệnh viện, trường học…Mỗi block chung cư đều được chủ đầu tư xây dựng hệ thống điện, nước, truyền hình cáp, Internet ổn định, hệ thống camera hiện đại, an ninh 24/24 giờ và phòng cháy chữa cháy cũng được đặt lên hàng đầu.

Dự án Victoria Premium có đầy đủ tất cả các dịch vụ, tiện ích cao cấp như: Trung tâm thương mại, spa, gym, hồ bơi, nhà trẻ, sky bar… Đặc biệt, Victoria Premium sở hữu thiết kế độc đáo bởi 100% căn hộ đều là căn góc, hai phòng ngủ đều có cửa sổ, đón nắng và hướng gió trời kết hợp không gian xanh mát. Theo dự kiến, vào quý IV/2020, chủ đầu tư sẽ tiến bàn giao hà và nđưa vào sử dụng.

Nghi thức ký kết giữa Công ty Victoria chi nhánh Tiền Giang và Ngân hàng NCB chi nhánh Tiền Giang.

Bão lãnh cho khách hàng vay mua nhà ở xã hội là Ngân hàng ACB, đại diện NCB – CN Tiền Giang cho biết đã làm việc với chủ đầu tư cũ rất tốt nên chúng tôi tiếp tục làm việc với nhà đầu tư mới.

Đại diện chủ đầu tư mới là Công ty Victoria cho biết them, khách hàng là đối tượng mua nhà ở xã hội sẽ được vay gói ưu đãi thông qua Ngân hàng Chính sách xã hội với lãi suất 4,8%/năm. Tại phương án ưu tiên thứ hai, khách hàng vay thương mại nhưng được bù lãi suất qua 4 ngân hàng. Trường hợp hai phương án trên chưa được triển khai, chủ đầu tư cam kết sẽ cho khách hàng là đối tượng mua nhà ở xã hội trả chậm 50% giá trị hợp đồng mua bán còn lại trong thời hạn một năm, với lãi suất 1%/tháng.

Ngay sau lễ ký kế ra mắt nhà đầu tư mới, lễ mở bán đã thu hút khách hàng đặt mua trên 100 căn hộ, các khách hàng tham gia mua nhà trong giai đoạn này còn được tham gia chương trình ưu đãi với những quà tặng hấp dẫn như:  xe Honda Lead, Ipad, thiết bị gia đình cao cấp… Ngoài ra, tại sự kiện Công ty Victoria đã trao Quỹ học bổng trị giá 100 triệu đồng cho đại diện UBND TP. Mỹ Tho.

T.T-nguồn NOXH Tiền Giang