Home / Du lịch / Tour du lịch hè đáng nhớ cùng Park Hyatt Sai Gòn

Tour du lịch hè đáng nhớ cùng Park Hyatt Sai Gòn

Sumer Escape Cruise: khám phá những nét duyên dáng mới của Sài Gòn qua chuyến du lịch trên tàu, du khách sẽ tìm về hức những ký ức di chuyển bằng tàu sông giữa Sài Gòn hoa lệ và tìm lại từng góc nhỏ của thành phố từng bị lãng quên, hay hòa mình vào cuộc thưởng ngoạn phù phiếm giữa những điểm đến nổi bật tại thành phố. Gói nghỉ dưỡng bao gồm 02 đêm nghỉ cho 02 khách tại phòng 01 King-Bed, miễn phí bữa sáng tại nhà hàng Opera cho 02khách, tour du lịch riêng và thêm 500.000 VNĐ cho dịch vụ đưa đón một chiều. Trọn gói 11.900.000 VNĐ cho 02 khách.

Sumer Escape – Vũng Tàu: được thiết kế mang lại một kỳ nghỉ đúng chuẩn,Vũng Tàu Summer Escape sẽ giúp du khách trải nghiệm thú vị phù hợp với 02 khách, đi kèm các điểm nhấn độc đáo như: tận hưởng ngày nghỉ yên bình tại bờ biển Vũng Tàu và khám phá những địa điểm du lịch nổi bật của thành phố xinh đẹp này. Ghé thăm tượng Chúa Giê-su, ngọn tháp hải đăng và thưởng thức bữa trưa hải sản tươi ngon. Gói nghỉ dưỡng bao gồm 03 đêm nghỉ cho 02 khách tại phòng 01 King-Bed, miễn phí bữa sáng tại nhà hàng Opera cho 02 khách. Tour du lịch riêng, chỉ thêm 500.000 VNĐ cho dịch vụ đưa đón một chiều, giá tour 14.900.000/02 khách

Sumer Escape – Cần Giờ: khởi đầu mùa hè lý tưởng thong qua gói nghỉ dưỡng trọn gói tại nhà Park, kèm trải nghiệm tại Khu dự trữ sinh quyển được UNESCO công nhận – Cần Giờ. Rừng ngập mặn, còn được ví von như “lá phổi của thành phố”, là ngôi nhà ẩn chứa nhiều điều kỳ thú. Với những cánh rừng xanh mướt trải dài, Cần Giờ là địa điểm lý tưởng để hòa mình cùng thiên nhiên. Chèo xuống dọc dòng sông, ngắm nhìn những hang dơi khổng lồ, gặp gỡ hơn 26 loài chim tại khu bảo tồn hoặc tương tác cùng cá sấu là những hoạt động không nên bỏ lỡ tại vùng đất này. Bao gồm 03 đêm nghỉ cho 02 khách tại phòng 01 King-Bed, miễn phí bữa sáng tại nhà hàng Opera cho 02 khách, tour du lịch riêng và thêm chỉ 500.000 VNĐ cho dịch vụ đưa đón một chiều, giá tour 15.900.000/02.

Áp dụng cho công dân Việt Nam cư trú tại Việt Nam (khách hàng vui lòng cung cấp giấy tờ tùy thân khi đặt phòng). Đặt chỗ: reservations.saiph@hyatt.com. Giá chưa bao gồm 5% phí dịch vụ và 10% thuế VAT.