Home / Tin tức / Liên hoan món ngon các nước tại ngày hội Du lịch

Liên hoan món ngon các nước tại ngày hội Du lịch

Trong ngày 17/07/2020; đã có khoảng 40.000 lượt khách tham quan các gian hàng trong Ngày hội Du lịch 2020, đã có khoảng 2.000 giao dịch thành công với tổng doanh thu đạt trên 08 tỉ đồng với các tour đi miền Bắc, Đà Nẵng, Long An, Phú Quốc và Nam Du.

Trong ngày 17/07, đã diễn ra Hội thảo giới thiệu sản phẩm du lịch y tế và công bố website du lịch y tế Thành phố Hồ Chí Minh tại địa chỉ www.dulichytetphcm.com. Các đơn vị Bệnh viện Hùng Vương, Viện tim TP.HCM, Bệnh viện Da liễu Thành phố đã công bố các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, thẩm mỹ cho du khách. Saigon Tourist Group và Vietravel cũng đã giới thiệu các chương trình, sản phẩm du lịch y tế cho du khách.

Chiều ngày 17/07, tỉnh Quảng Ninh và tỉnh Hà Giang đã tổ chức chương trình quảng bá, giới thiệu điểm đến và các chương trình kích cầu du lịch của địa phương cho doanh nghiệp và du khách TP.HCM. Đây cũng là hoạt dộng nằm trong quá trình chuẩn bị cho liên kết phát triển du lịch giữa TP.HCM và các tỉnh Đông Bắc.

Tối 17/07; tại sân khấu chính Ngày hội, chương trình giao lưu với các travel blogger Trần Đặng Đăng Khoa – người đi xe máy qua 65 quốc gia, vùng lãnh thổ trong 1.111 ngày và blogger Ngô Trần Hải An (Quỷ Cốc Tử) cũng đã mang đến cho du khách tham quan ngày hội những kiến thức bổ ích về an toàn trong du lịch và những trải nghiệm thú vị về văn hóa, sinh hoạt khi đi du lịch ở các vùng miền khác nhau. Đây là một trong những hoạt động phối hợp giữa Sở Du lịch và các travel blogger nhằm tăng cường hiệu quả quảng bá, xúc tiến du lịch và các điểm đến cho công chúng và du khách.

Hội nghị giới thiệu du lịch hà Giang

Một số hoạt động trọng tâm trong ngày 18/7/2020

Tại sân khấu chính của Ngày hội, từ 16g30 đến 18g30 diễn ra chương trình biểu diễn ẩm thực của Hội đầu bếp chuyên nghiệp Việt Nam với sự tham gia các siêu đầu bếp và chuyên gia ẩm thực.

Tại Adora Center diễn ra chương trình Liên kết sức mạnh Việt Nam – diễn đàn liên kết của các Hiệp hội Du lịch các tỉnh, thành, các vùng.

Tại sân khấu chính, vào buổi tối diễn ra các chương trình biểu diễn của các bartender và DJ.

Nguồn: Sở Du lịch TP.HCM