Home / Bất động sản / d’Edge Thảo Điền hấp dẫn khách hàng bởi các tiện ích đẳng cấp

d’Edge Thảo Điền hấp dẫn khách hàng bởi các tiện ích đẳng cấp

CapitaLand vừa tổ chức sự kiện “Nơi cảm hứng sống giao hòa” tại d’Edge Thảo Điền, quận 2, TP.HCM, sự kiện này là một phần kế hoạch trong hoạt động bàn giao d’Edge Thảo Điền cho người mua nhà.

Kiến trúc mặt ngoài tòa nhà d’Edge Thảo Điền tại vị trí trung tâm khu vực Thảo Điền 

 Tại sự kiện, hơn 200 khách hàng và đối tác đã trải nghiệm các hoạt động đặc biệt tại các tiện ích nổi bật của dự án như: tận hưởng dịch vụ spa đẳng cấp, thưởng thức cocktail và dịch vụ ăn uống tại sảnh tiệc trong nhà trên tầng thượng tòa nhà d’Edge Thảo Điền, với tầm nhìn ra toàn cảnh sông Sài Gòn.

Ông Ronald Tay – TGĐ CapitaLand Việt Nam cho biết: hoạt động bàn giao d’Edge Thảo Điền đánh dấu cột mốc quan trọng trong việc giới thiệu một trong những dự án căn hộ cao cấp của CapitaLand đến người mua nhà, nối tiếp hoạt động bàn giao Feliz en Vista mà chúng tôi đã triển khai từ tháng 3 năm nay. Các hoạt động này góp phần tái khẳng định cam kết đầu tư của CapitaLand tại Việt Nam thông qua việc triển khai xây dựng các dự án chất lượng cao.

d’Edge Thảo Điền là dự án căn hộ hạng sang với tổng số 273 căn hộ và tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc khu vực phường Thảo Điền, quận 2. Gần 100% căn hộ thuộc dự án này đã được bán hết trong vòng chưa đầy 02 tháng, ngay sau khi mở bán vào tháng 07/2017 tại TP.HCM.

Dự án có lợi thế về kết nối giao thông thuận tiện khi chỉ mất 10 phút lái xe đến khu đô thị mới Thủ Thiêm và 15 phút đến trung tâm quận 01 qua cầu Sài Gòn. Dự án cũng nằm gần nhiều tiện ích nổi bật trong khu vực như: các trường quốc tế, khu trung tâm mua sắm, cửa hàng ăn uống và trung tâm giải trí…