Home / Doanh nghiệp / Caravan tay lái nữ lần 02 “gắn kết yêu thương”: trao tặng Đồng Tháp xe cứu thương chuyên dụng và 200 phần quà

Caravan tay lái nữ lần 02 “gắn kết yêu thương”: trao tặng Đồng Tháp xe cứu thương chuyên dụng và 200 phần quà

Ngày 18/07/2020; đoàn Caravan Tay lái nữ lần 02, với chủ đề “Gắn Kết Yêu Thương” đã khởi hành về huyện Thanh Bình – tỉnh Đồng Tháp mang đến nhiều niềm vui cho địa phương. Cùng tham gia trong đoàn có hơn 150 doanh nhân, 100 Y Bác sỹ, tình nguyện viên…và sự chào đón của hơn 200 bà con, 200 em học sinh của huyện Thanh Bình – tỉnh Đồng Tháp.

Chương trình đã đến khám sức khỏe và tổ chức tiệc buffet cho các em học sinh, trao tặng xe oto chuyển bệnh chuyên dùng, trao hệ thống máy lọc nước RO cho nhà trường, trao 200 phần quà cho các em học sinh và 200 phần quà cho những bà con có hoàn cảnh khó khăn…

Đoàn bác sĩ Tâm Việt, với tâm nguyện rằng: trẻ em luôn là những người mà chúng ta dành tình cảm yêu thương, sự quan tâm nhiều nhất. “Trẻ em như búp trên cành”, “Trẻ em là chủ nhân tương lai của đất nước”. Khi đất nước càng phát triển thì thế hệ “mầm non” càng cần được quan tâm, chăm sóc, bảo vệ và yêu thương. Nhìn thấy những nụ cười của các em, một cử chỉ đáng yêu cũng đủ làm ấm lòng chúng ta. Nhưng, trong xã hội hiện nay vẫn đang còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt trong mùa hậu Covid-19 này. Chính những vấn đề tâm điểm hôm nay mà đoàn Caravan Tay lái nữ lần 02 đã đến với Đồng Tháp.

Chị Xuân Mai – Trưởng Ban Tổ chức chia sẻ: như có điều gì đau đáu về những hoàn cảnh khó khăn ở vùng quê và sự phát triển của trẻ em, tôi đưa ra ý tưởng thực hiện chương trình “Caravan Tay Lái Nữ lần 02 – Đồng Tháp – Gắn Kết Yêu Thương” và không ngờ được anh – em doanh nhân ủng hộ nhiệt tình mới có được chuyến đi này. Trong đó có cả công sức của Ban Cung đường và đội Motorcycle Friends.

Nhằm hỗ trợ cho học sinh và cán bộ giáo viên của trường có được nguồn nước tiệt trùng để uống trong học tập và sinh hoạt hàng ngày; ông Đặng Hồng Kỳ – Chủ tịch HĐQT Cty cổ phần NID đã cùng đoàn Caravan  trao tặng hệ thống lọc nước tiệt trùng RO trị giá 80 triệu đồng cho Trường tiểu học Tân Thạnh 1.

Đáng tuyên dương là ông Huỳnh Văn Tồn Cy Hòa Thuận – Đồng Tháp, người con của Đồng Tháp đã tham gia ủng hộ đoàn và trao tặng 05 tấn gạo cho bà con tỉnh nhà.

Cùng với đoàn có nhiều nhà tài trợ như: ông Hồ Hoàng Tuấn – Trưởng đoàn bác sĩ Tâm Việt tài trợ chương trình khám chữa bệnh, hiện vật trị giá 100.000.000 đồng, Cty Việt Nga – tài trợ tiền mặt và hiện vật trị giá 30.000.000 đồng, Cty Một Thế Giới Lành Mạnh tài trợ 20 triệu tiền mặt, Cty Truyền Thông AKIE tài trợ 20 triệu tiền mặt…và sự hỗ trợ truyền thông của Cty Giai Tri MC Fiml.

Tuy chỉ là hoạt động không thường xuyên nhưng lần đến này; chương trình Caravan Tay lái nữ lần 02, với chủ đề “Gắn Kết Yêu Thương” đã mang đến niềm vui cho 200 trẻ em là những phần quà ý nghĩa như: cặp đi học, bình nước, dụng cụ học tập, gel rửa tay, khẩu trang, bàn chải, kem đánh răng, quần áo mới, áo thun và bánh kẹo.

Bên cạnh đó là phần thăm khám bệnh cho 200 bà con địa phương của Đoàn bác sĩ Tâm Việt, ở huyện Thanh Bình – tỉnh Đồng Tháp.

Nguồn: Đoàn Caravan Tay lái nữ